Pizza – Pasta là những món mà tụi mình cực kì thích, mỗi lần thèm ăn thì tụi mình thường order về ăn chứ chưa bao giờ ra quán thưởng thức cả vì lúc đói toàn là lúc lười, hôm nay chúng mình đến Al Fresco’s Đà Nẵng để trải nghiệm cũng như thưởng thức các món ăn ở đây, cùng BBLand đi đánh giá thử nhé

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Địa chỉ: 210 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng.

Nằm ngay trung tâm thành phố, dễ tìm và di chuyển.

Lúc trước quán này cũng ở trần phú, sau đó chuyển lên đây, xây rộng ra hơn.

Đánh Giá Al Fresco's Đà Nẵng - Pizza, Pasta, Steak, Ribs

Nằm ở con đường trần phú, song song với đường bạch đằng, các quán cà phê đẹp xung quanh, là 1 vị trí lí tưởng cho những tối ấm áp bên người thân yêu, bạn bè.

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Nhân viên có đồng phục đẹp mắt, rất nhiệt tình và dễ thương, phục vụ chuyên nghiệp mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Mình được nghe nói nhân viên ở đây rất tệ, ngay cả review fanpage chê rất nhiều, nhưng lúc mình trải nghiệm thật là mọi thứ đều rất tốt, nhân viên ok. Cảm thấy may mắn 028

KHÔNG GIAN

Không gian quán ấm áp, trang trí đẹp mắt, sang trọng. Bàn ghế được sắp xếp hợp lí và mang lại cảm giác thoải mái. nhẹ nhàng.

Không gian tại Al Fresco's Đà Nẵng

Quán có 2 tầng bạn có thể tha hồ lựa chọn vị trí ngồi ưng ý, quán rất sạch sẽ và có trang trí bằng cây cối nữa nên nhìn rất xanh mát.

Không gian tại Al Fresco's Đà Nẵng

Không gian tại Al Fresco's Đà Nẵng

CHẤT LƯỢNG

Menu quán phong phú với pizza, pasta, steak, ribs…rất nhiều vị để bạn lựa chọn cho ưng ý.

Mình oder 1 pizza #4 (thịt bò & cheese)  đế mỏng + thêm cheese, 1 phần seafood spaghetti, 1 ly pepsi tưoi, 1 ly soda dâu.

Phần ăn cho 2 người như vậy là quá hoàn hảo và no căng rồi nhỉ.

Về spaghetti ăn ổn, gọi cay mà chưa thấy vị cay.

Spaghetti tại Al Fresco's Đà Nẵng

Spaghetti tại Al Fresco's Đà Nẵng

Nhìn khá đẹp mắt, hải sản ok, ăn ổn chứ chưa phải là ngon

Còn pizza thì xuất sắc rồi, đế mỏng luôn là sự lựa chọn tuyệt cho 1 phần pizza, bạn nên gọi thêm cheese để chiếc bánh của bạn hấp dẫn và ngon miệng hơn nhé.

Pizza tại Al Fresco's Đà Nẵng

Pizza tại Al Fresco's Đà Nẵng

Về nước uống thì khá ổn, có rất nhiệu loại nước để bạn lựa chọn nhưng mình vẫn thích uống pepsi nhất khi ăn pizza hiii.

Đánh Giá Al Fresco's Đà Nẵng - Pizza, Pasta, Steak, Ribs

GIÁ CẢ

Giá cả ở đây thì xưa giớ nó vốn vậy, tuy có hơi cao so với mặt bằng chung nhưng chất lượng thì mình cả thấy ok hơn.

Hai đứa đi hết 423.000 vnđ cho 2 người với 1 bữa ăn chất lượng và no căng như vậy thì khá là hợp lý.

Bill tại Al Fresco's Đà Nẵng

Tuy nhiên giá cả ở đây cũng tuỳ với các đối tượng khác nhau nhưng mình nghĩ bạn nên thử trải nghiệm 1 lần nhé.

KẾT LUẬN

Al Fresco’s Đà Nẵng là 1 quán ăn có vị trí đẹp, dễ tìm và xung quanh có nhiều điểm vui chơi cũng như các quán cà phê, kem, trà sữa… đẹp mắt.

Không gian quán vô cùng ấm áp, sang trọng nhưng mang lại cảm giác thoải mái và vui vẻ.

Nhân viên nhiệt tình, khá dễ thương và phục vụ rất chuyên nghiệp.

Menu thì phong phú và đa dạng phù hợp với sở thích của từng người, mới thưởng thức được 1 vài món nhưng nghe còn nhiều món khác ngon lắm, sẽ cố gắng thử tiếp các món khác và cập nhập cho các bạn nhé! Pizza ở đây là ngon nhất Đà Nẵng mà mình đã thử, các bạn nên thử.

Giá cả thì chưa phù hợp với mọi đối tượng nhưng vì chất lượng món ăn tốt nên thỉnh thoảng “vung tay tiêu tiền” cưng chiều cho bản thân ha.

Đánh giá chung thì đây là 1 quán ăn khá “trọn vẹn” từ không gian, nhân viên, chất lượng món ăn… tất cả được kết hợp hài hoà và chuyên nghiệp. Nên thử khi thèm pizza, pasta, steak…

Pizza – Pasta là những món mà tụi mình cực kì thích, mỗi lần thèm ăn thì tụi mình thường order về ăn chứ chưa bao giờ ra quán thưởng thức cả vì lúc đói toàn là lúc lười, hôm nay chúng mình đến Al Fresco’s Đà Nẵng để trải nghiệm cũng như thưởng thức các món ăn ở đây, cùng BBLand đi đánh giá thử nhé …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
4.1
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=11854"></iframe>