Sau khi ngồi uống coffee ở Leo’s Kitchen, chúng mình kiếm quán ăn trưa, đi dạo về Hồ Xuân Hương thì thấy quán Mì Quảng Hội An nó đông gì đâu, vậy là cũng lò cò vào thử, cùng BBLand đánh giá xem quán này có phải Mì quảng ngon ở Đà Lạt không nhé.

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Vị trí quán dễ tìm, nằm ở mặt tiền, cũng gần trong thành phố.

Chỉ cần rẽ qua đường Yersin từ Hồ Xuân Hương, đi bộ 1  tí là tới, quá là dễ tìm luôn.

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Quán ở đây rất đông nên chắc ai đi qua cũng khá tò mò, mình thấy nhân viên phục vụ nhanh, nhiệt tình, và rất cố gắng sắp xếp chỗ ngồi cho khách, không để khách chờ lâu.

KHÔNG GIAN

Quán có 2 gian nhà, không gian quán nhỏ, chật chội, là 1 quán ăn bình thường, không có trang trí gì đặc biệt. 

Quán khá đông nên nhân viên nhiều khi dọn dẹp không kịp, vì vậy quán không được sạch sẽ lắm.

CHẤT LƯỢNG

Menu gồm nhiều món: Mì quảng, bánh mì bò kho, phở bò kho, hủ tiếu bò kho.

Mình chỉ thử mì quảng ở đây thôi, khá thú vị khi tô mì quảng bưng ra có tôm, trứng, thịt, và 1 viên riêu cua (mì quảng ĐN mình chưa thấy bán riêu cua). Đối với khẩu vị của bản thân thì mì quảng ở đây khiến mình khá bất ngờ từ nhân mì quảng, nước dùng và rau ăn kèm. 

[Đà Lạt] Đánh giá quán Mì Quảng Hội An - Mì quảng ngon ở Đà Lạt?

Chắc do mình thích hương vị mì quảng ở ĐN hơn nên khi thưởng thức hương vị mỳ quảng ở ĐL khiến mình không thích thú lắm vì nước dùng khá ngọt và không đậm đà như ở ĐN.

[Đà Lạt] Đánh giá quán Mì Quảng Hội An - Mì quảng ngon ở Đà Lạt?

Ăn mau ớn và không có gì đặc biệt hết.

GIÁ CẢ

Menu và giá cả khá là hợp lý: Mỳ quảng (30.000), bánh mì bò kho, phở bò kho, hủ tiếu bò kho (35.000).

Mình thấy tô mì quảng ở đây chất lượng và giá hợp túi tiền.

KẾT LUẬN

Tóm lại nếu bạn người Đà Nẵng, Quảng Nam hay là người thưởng thức nhiều về mì quảng thì bạn không nên ăn ở đây vì thực sự với mình thấy nó không ngon tí nào.

Nếu bạn là 1 người muốn nếm thử mỳ quảng Đà Lạt như thế nào thì nên ghé thử cho biết bởi tô mỳ quảng ở đây chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp với bạn nào thích ăn ngọt ngọt 1 chút.

Lúc mình vào thực sự đông, chủ yếu là khách du lịch, nhưng vài bữa sau đi chơi thì quán lại … ít khách, cũng không rõ thế nào nữa, còn bạn, bạn đã đến quán Mì Quảng Hội An ở Đà Lạt chưa? đi rồi thì để lại bình luận bên dưới nhé 028

Sau khi ngồi uống coffee ở Leo’s Kitchen, chúng mình kiếm quán ăn trưa, đi dạo về Hồ Xuân Hương thì thấy quán Mì Quảng Hội An nó đông gì đâu, vậy là cũng lò cò vào thử, cùng BBLand đánh giá xem quán này có phải Mì quảng ngon ở đà lạt không nhé …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
3.5
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=8890"></iframe>