1 / 1

Nếu các bạn đang đi du lịch ở Đà Nẵng hay Đà Lạt mà chưa biết đi đâu chơi, khách sạn thế nào, hành trình ra sao,... thì hãy nhắn tin với BBLand BlogFB Messenger để được giúp đỡ (tất nhiên FREE) nhé.

Đến hẹn lại lên đây các chế ơi, cùng nghe những bài hát Nhạc Việt Hot Tháng 08/2017 vừa qua nhé. Tháng 8/2017 này nhiều bài hay quá chừng luôn mọi người ạ.

Playlist này rất đáng để nghe và xem MV luôn á, có bài “Tái bút anh yêu em” của Hà Anh Tuấn với Thanh Hằng làm MV trời ơi nó đẹp dã man, nhẹ nhàng mà hơi buồn thôi.

Có bài mới của Tóc Tiên “Hôm nay tôi cô đơn quá” trời ơi phải nói MV quay đúng chất, góc máy đẹp, Tóc Tiên thì quá đẹp với những tạo hình mới mẻ đậm chất Tóc Tiên luôn.

“Tớ thích cậu” của Han Sara cũng rất là đáng yêu đậm chất K-Pop luôn nhé, lung linh dễ thương cực.

“Xin đừng lặng im ” của Soobin Hoàng Sơn nữa, bài hát hay nhưng có vẻ MV không được ủng hộ cho lắm vì không cho chàng hot boy của tụi mình xuất hiện nhỉ. Hơi thất vọng nhưng vì anh chàng hát hay nên thôi bỏ qua ha.

Ôi còn rất nhiều bài hay lắm lắm kể ra đây không biết khi nào mới hết luôn á, các bạn nghe playlist và cho mình biết thích nhất bài hát nào nha.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và thư thái.

PLAYLIST NHẠC VIỆT HOT CÁC THÁNG NĂM 2017

Danh sách các Playlist Nhạc Việt Hot các tháng trong năm 2017 (Không có tháng 1,2 vì lúc đó bọn mình chưa làm mục này nên mong các bạn thông cảm).