/ BBLand Blog
[Mẹo] Cách làm trắng răng và thơm miệng
[Mẹo] Cách làm trắng răng và thơm miệng
BBLand Blog
BBLand Blog

Hôm nay mình mò được Cách làm trắng răng và thơm miệng hay cho mọi người, cùng đọc và làm theo coi có hiệu quả quả không nhé.

Đừng quên lên đây chém gió nhé.

CÁC CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG VÀ THƠM MIỆNG

Bước 1

Cách 1

Lấy lá bạc hà xay nhuyễn lọc lấy nước, cho thêm muối tinh vào rồi súc miệng hàng ngày.
Theo cách này bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn những bệnh lý về răng lại giúp hơi thở thơm mát, không lo mùi hôi suốt cả ngày.

Bước 2

Cách 2

Lấy vài lá húng quế rồi phơi dưới ánh nắng mặt trời. Khi đã khô dùng chúng xay thành hột. Trộn bột này vào bàn chải đánh răng, đánh hàng ngày . Duy trì thói quen này để có được hàm răng sáng khỏe và hơi thở thơm tho.

Bước 3

Cách 3

Trộn 2 thìa bột nghệ với 1 thìa baking soda vào một chiếc lọ nhỏ, cho 1 thìa dầu dừa vào để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Dùng ngón tay chà nhẹ nhàng lên răng trong 3 phút rồi súc miệng lại. Hỗn hợp này nếu sử dụng thường xuyên sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho hàm răng của bạn.

Bước 4

Cách 4

Dâu tây nghiền ra rồi trộn với baking soda. Sau nghi nghiền 2 quả dâu tây trộn đều 1 thìa baking soda, dùng hỗn hợp này chà xát nhẹ nhàng lên răng trong 2 phút rồi súc miệng lại với nước ấm.

Bước 5

Cách 5

Sau khi đánh răng với kem đánh răng thông thường để làm sạch răng, bạn nhỏ vài giọt dầu cây trà lên bàn chải và chà nhẹ lên răng rồi súc miệng sach với nước ấm. Nếu áp dụng đều đặn 2 -3 lần mỗi tuần bạn hoàn toàn có thể yên tâm để có được hơi thở thơm mát và hàm răng chắc khỏe.

Bước 6

Cách 6

Cách đơn giản nhất để làm trắng răng và thơm miệng từ nước vo gạo là sau khi đánh răng xong, nhúng bàn chải vào nước vo gạo và đánh răng thêm lần nữa. Sau đó, súc sạch miệng bằng nước.

Bước 7

Cách 7

Cho một ít baking soda vào kem đánh răng rồi đánh răng bình thường.

Bước 8

Cách 8

Các bạn hãy chọn những quả chanh vỏ mỏng, bóng láng, thật tươi và đều quả. Không nên chọn những quả chanh non, da nhăn nheo, vỏ dày, chín héo như vậy chanh muối làm ra sẽ không ngon và dễ bị đắng.

Bước 9

Cách 9

Sau khi ăn chuối bạn đừng nên vất vỏ chuối đi mà nên sử dụng nó để làm đẹp. Bạn chỉ cần lấy lớp vỏ bên trong chà nhẹ lên trăng trong 5 phút rồi súc miệng.