/ BBLand Blog
Gợi ý cách phối đồ cho các cặp đôi
Gợi ý cách phối đồ cho các cặp đôi
BBLand Blog
BBLand Blog

Để cặp đôi của mình luôn nổi bật và là trung tâm của “vũ trụ” mỗi khi đi chơi, du lịch, dự tiệc, chụp ảnh cưới,… thì cũng xem những gợi ý phối đồ dưới đây nhé!

Đảm bảo bạn sẽ có phong cách cho cặp đôi thật hoàn hảo và luôn ngọt ngào nhé!

ÁO PHÔNG

Lựa chọn đơn giản nhất để biến hoá của các cặp đôi là chọn những chiếc áo phông có những hoạ tiết, màu sắc, kiểu dáng giống nhau sẽ làm nổi bật cặp đôi, thật ngọt ngào khi được nắm tay người yêu với chiếc áo cặp giữa muôn vàn người nhỉ!

Nên chọn các màu sắc nhã nhặn để dễ dàng cho cả 2 như: đỏ, đen, trắng, xanh, xám, nâu nhạt…

ÁO SƠ MI

Áo sơ mi thì nhất quyết nên có trong tủ đồ của các cặp đôi vì rất tiện dùng cho mọi lúc mọi nơi, các màu sắc đơn giản sẽ là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra có thể chọn các màu caro, hoạ tiết giống nhau.

Đôi khi chỉ cần 1 chiếc sơ mi trắng khi bạn kết hợp với quần âu và chân váy cùng màu thì “chuẩn khỏi chỉnh”.

MÀU SẮC CÙNG TÔNG

Cùng tông màu thì đương nhiên bạn sẽ vô cùng nổi bật rồi, lựa chọn áo của chàng và váy của nàng là tông màu cùng nhau sẽ tôn lên sự ngọt ngào trong tình yêu của các bạn lắm.

ÁO HOODIE

Rất đáng yêu khi có người diện cùng những chiếc áo Hoodie vô cùng dễ thương phải không nhỉ!

Lựa chọn những chiếc áo đơn giản, không cần giống màu chỉ cần có hoạ tiết hoặc kiểu dáng giống nhau là đủ cho cả thế giới biết các bạn thuộc về nhau rồi đó.

DENIM CỰC NGẦU

Cá tính khi cùng nhau diện denim thì nhất quả đất rồi, vừa thể hiện được tình yêu các bạn dành cho nhau qua việc lựa chọn phục, vừa thể hiện được cá tính cực ngầu của bản thân.

ĐỒ THỂ THAO

Khoẻ khoắn mà còn có đôi có cặp thì còn gì để bàn nữa chứ. Các cặp đôi có cùng sở thích là yêu thể thao có thể lựa chọn cho nhau những bộ đồ thể thao giống nhau cực ngầu mà lại đáng yêu thế này thì tình yêu chỉ có mà nay cao bay xa thôi.

CÙNG PHONG CÁCH

Dù là phong cách trẻ trung, năng động hay phong cách sang trọng, gợi cảm, công thức phối đồ đồng nhất trong phong cách sẽ mang lại cho các cặp đôi hiệu ứng rất tuyệt vời khi đi cạnh nhau.

MÀU SẮC ĐỐI LẬP

Sự tương phản luôn mang lại sức hút, hãy chắc rằng mình chọn đúng cặp màu tương phản. Những cặp đôi phổ biến nhất là: đen – trắng, đen – đỏ. Nếu là những tín đồ thời trang muốn tạo ra phong cách riêng, cả hai cũng có thể thử những cặp đôi tương phản tương đối kén người mặc những thực sự nổi bật như: tím-vàng, đen – vàng.

Lưu ý: nên tránh những cặp màu quá sặc sỡ như: vàng – đỏ, xanh – đỏ.

GIÀY ĐÔI

“Muốn đi thật nhanh, hãy đi 1 mình. Muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau”.

Các cắp đôi nên có những đôi giày cặp để mang lại những item thật phong cách và ngọt ngào cùng nhau nhé!

PHỤ KIỆN ĐÔI

Các phụ kiện hoàn toàn giúp các cặp đôi nổi bật giữa muôn vàn người, phụ kiện thường dùng như: mũ, đồng hồ, ốp điện thoại, vòng tay, nhẫn, khăn…

KẾT LUẬN

Có rất nhiều lựa chọn cho các cặp đôi thể hiện tình yêu của mình do cách tạo nên những trang phục đặc biệt khi ở bên nhau. Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp các cặp đôi đỡ nhức đầu hơn trong việc lựa chọn trang phục khi đi chơi, du lịch, chụp ảnh cưới, dự tiệc…