Hôm nay chúng mình sẻ review dạo cho các bạn một địa điểm mới đó là Crazy House Đà Lạt, cùng nhau xem Crazy House ở Đà Lạt có gì hot nhé.

Mình cũng nghe nhiều bạn nhắc đến nơi này khi đi Đà Lạt nên cũng khá háo hức đến và trải nghiệm xem có gì thú vị ở đây.

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

THÔNG TIN ĐỊA ĐIỂM

Địa điểm này ở trung tâm đà lạt, cũng dễ tìm, tuy nhiên mình đi dạo hồ xuân hương nên đi dựa theo google maps đi vòng vèo, tới khi đến nơi thì mới biết nó dễ tìm thế =)))

Giờ mở cửa ở đây là 7:00 – 17:00

Giá vé là 40.000đ/người

Ở ĐÂY CÓ GÌ HAY?

Một vòng nhỏ ở Crazy House

Chưa bước vô cánh cổng phía sau thì khá là huyền bí, các bạn canh cửa cũng mặc đồ khá là lạ, khách du lịch nước ngoài thì quá trời.

Hình 1 - Đi chơi Crazy House Đà LạtHình 2 - Đi chơi Crazy House Đà Lạt

Hôm mình đi trời có mưa nên âm u, bước vô 1 khu toàn cây với các toà nhà kì lạ, thời tiết ẩm ướt, khách thì đông làm mình hơi ngột ngạt.

Hình 3 - Đi chơi Crazy House Đà Lạt

Các dãy nhà đưuocj xây dựng với cấu trúc khá kì lạ, uốn lượn lúc lên lúc xuống rồi xuyên qua cây…. nhìn tổng quan là hợp với tên gọi luôn.

Hình 4 - Đi chơi Crazy House Đà Lạt

Đi lên cầu thang của khu này để khám phá thì cầu thang, mà đúng hơn là các đường luồn từ khu này qua khu khác khá nhỏ chỉ đủ 1 người đi, và do đông người đi mình thấy chen chúc, bí bách, mà ngột thở nữa.

Đi từ thấp lên cao khoảng 2-3 tầng nhà ý thấy được quang cảnh thành phố, còn khung cảnh của khu nhà thì cũng bình thường, kiểu xay cũng lâu nên nhìn cũng hơi cũ cũ.

Trong chuỗi hành lang đi còn có khu đang xây dở mà thấy họ để gỗ, xi măng tùm lung nhìn rất mất thẩm mĩ, chẳng có bảng hiệu nào thông báo khu này đang xây dựng hay gì cả, thật nguy hiểm.

Hình 5 - Đi chơi Crazy House Đà Lạt

Có dãy đường đi lên cao kiểu chông chênh qua khu khác mà khách đi lộn xộn người qua người về, hành lang thì nhỏ. Thấy chen nhau đi mà ngao ngán. Vc mình ráng đi cho hết để coi có gì thú vị không mà hoàn toàn thất vọng.

Khu dưới có khác phòng xây kiểu cổ tích kì lạ cho khách thuê nghỉ lại bị khoá, kiểu ai thuê mới được vô để biết thôi. Nhiều phòng trong khu này trang trí bàn ghế, ly trà… nhưng cũng khoá ngoài chỉ để 1 cửa sổ nhỏ cho mình ngó xem thôi. Mình để ý là không có 1 ánh đèn nào ở khu này luôn. Trời mưa âm u mà chui vô mấy cái đường luồn thì thấy tối, mờ mờ, nói vậy là biết không đủ ánh sáng để chụp hình tự sướng rồi. Ngoài ra có khu hoàn toàn ngoài trời nhưng cảnh xung quanh thì cũng không có gì đặc sắc để bạn lưu giữ.

LƯU Ý

Ở đây dạo này hay có mất cắp nên mọi người cẩn thận nhé. Cẩn thận để đi chơi cho vui vẻ, thoải mái.

Ngoài ra ở đây địa thế không được an toàn cho trẻ em lắm, vì trẻ em thì ham chơi, không để ý, nên mình cảm thấy không an toàn lắm. Tuy nhiên nếu dẫn đi thì mọi người nên để ý kỷ nhé 028

KẾT LUẬN

Theo ý mình thì Đà Lạt còn nhiều khu vui chơi đáng đi hơn nơi này, nhưng đó là quan điểm của mình thôi.

Nếu bạn đến ĐL mà có ít thời gian thì cùng mình tham khảo các điểm du lịch khác ở đây nhé, còn nếu bạn có nhiều thời gian thì có thể ghé nơi này, biết đâu bạn có thể có những ý tưởng gì đó lạ và thú vị cho công việc và cuộc sống của mình nhỉ!

Cùng chia sẻ cảm nhận của mình nếu bạn đã đến nơi này, hoặc những thắc mắc gì của bạn về Đl thì cũng chia sẻ với nhau ở bình luận nhé!

Hôm nay chúng mình sẻ review dạo cho các bạn một địa điểm mới đó là Crazy House Đà Lạt, cùng nhau xem Crazy House ở Đà Lạt có gì hot nhé …

Vị Trí
Điểm Vui Chơi
3.5
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=4199"></iframe>