Tiệm bánh mì Liên Hoa (Liên Hoa Bakery) là địa điểm đầu tiên mình ăn khi đến Đà Lạt, sau khi checkin khách sạn giai điệu (Melody Hotel) thì chúng mình tới chợ đà lạt chơi, đi kiếm quán bánh tráng nướng gì Đinh thì đi bộ thấy quán này, đói quá nên vào mua đồ ăn nên có bài chia sẻ cho mọi người.

Cùng theo dõi nhé

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Quán này nằm ở trung tâm thành phố, gần chợ đà lạt, hình như có 3 chi nhánh thì phải.

Chúng mình đi dạo thì thấy đông lại đói quá nên vào ăn thử, tha hồ đồ ăn để bạn lựa chọn luôn.

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Bạn thoải mái lựa bánh và mang ra nhân viên tính tiền thôi, nhân viên bình thường, ko có gì phàn nàn hay đặc sắc cả.

Mà mua bánh nhân viên tính tiền kiểu tính miệng xong cho tổng tiền thôi, không có bill gì hết cả.

KHÔNG GIAN

Không gian quán thế nào nhỉ, có lung linh không?

Khi vô tiệm bạn có thể lấy khay và đi 1 vòng quanh tiệm để lựa những món mình thích, trình bày không gian quán cũng ổn, hợp lí.

Không gian đủ rộng vừa để đi dạo dạo 1 vòng lựa bánh.

Các bạn xem video là có thể thấy bên trong có gì nhé :)

CHẤT LƯỢNG

Mình thấy mấy bánh nhỏ nhỏ như sừng trâu, bánh mì bơ dăm bông… ăn cũng ổn, bánh mì thịt của tiệm thì không giòn, chả thấy nướng cho khách gì hết, bánh bao cũng không có gì đặc sắc, còn có bánh macaron là bánh mình thấy mắc nhất vì 1 cái bánh nhỏ xíu xíu mà 15k (cái này chồng mình thích nhưng ăn không hài lòng) nhưng ăn thì dở.

Đánh giá tiệm bánh mì Liên Hoa - Đà Lạt Đánh giá tiệm bánh mì Liên Hoa - Đà Lạt

Hương vị bình thường không có gì đặc biệt và hấp dẫn.

GIÁ CẢ

Mỗi bánh sẽ có bảng giá tại chỗ bánh luôn, mình thấy giá cũng ổn, chỉ có 1 vài cái giá hơi cao thôi, nên bạn có thể thoải mái lựa chọn tuỳ theo túi tiền của mình nhé!

KẾT LUẬN

Đây là 1 tiệm bánh mà có nhiều chi nhánh ở ĐL rất nhiều, mình nghĩ nếu đói mà không biết ăn gì thì có thể ghé và lựa vài món ăn nhẹ còn để thưởng thức thì bánh ở đây không có gì đặc biệt cả.

Tiệm bánh mì Liên Hoa (Liên Hoa Bakery) là địa điểm đầu tiên mình ăn khi đến Đà Lạt, sau khi checkin khách sạn giai điệu (Melody Hotel) thì chúng mình tới..

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
4
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=4735"></iframe>