Lâu lâu thèm lẩu, dạo phố đà nẵng xem coi có quán nào ngon không, chợt nhớ là có quán Thái Market đi qua thấy đông người, mà lẩu thái thì đúng bài rồi, tuy nhiên trải nghiệm của chúng mình lại không được như mong đợi, cùng BBLand đi đánh giá Thai Market Đà Nẵng để tại sao nhé.

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Quán có nhiều hệ thống, ở 46 Thái Phiên, 4 Trần Quốc Toản, 62 Phan Châu Trinh, Tầng 3 Indochina, và quán mình đi là 17 Lê Hồng Phong.

Vị trí quán nằm trong trung tâm thành phố, dễ tìm và di chuyển.

Con đường Lê Hồng Phong cũng khá nổi tiếng với các quán bún chả cả, bùn cá ngừ…

Nếu ở đường bạch đằng đi dạo thì có thể đi thẳng rồi rẻ trái là tới.

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Mình đến vào khoảng 18h30 mà quán đã rất đông, vô quán chỉ còn 1 chỗ mà khách vừa ra nên bàn ghế chưa dọn dẹp gì cả, phải đi tìm nhân viên để họ dọn và cho mình order.

Mình thấy quán phục vụ chậm, không chuyên nghiệp lắm, ngồi chờ món ăn cũng lâu. Nói chung là vì quán đông mà phục vụ không tốt lắm. 

Và thất vọng hơn là …sẻ nói tiếp ở phần món ăn.

KHÔNG GIAN

Vừa bước tới đã thấy quán nó đông rồi.

Đánh Giá Thai Market Đà Nẵng - Món thái ở Đà Nẵng liệu có ngon?

Không gian quán ổn, bàn ghế sắp xếp đẹp mắt và hợp lý, quán đông nên ngoài bàn ghế được xếp phía trong nhà thì ngoài vỉa hè cũng được bố trí rất nhiều bàn.

Đánh Giá Thai Market Đà Nẵng - Món thái ở Đà Nẵng liệu có ngon?

Đánh Giá Thai Market Đà Nẵng - Món thái ở Đà Nẵng liệu có ngon?

Logo Quán Dễ Thương

 

CHẤT LƯỢNG

Menu quán mang đậm phong cách Thái, nhìn menu là hấp dẫn rồi. Có các món khai vị như chả bò, tôm, cá thái, da heo chiên giòn, khoai sọ lệ phố, khoai tây chiên… Các món cơm, phở chiên mang phong cách Thái, bún thái, gỏi, lẩu thái, món nướng, món chiên, các combo…

Vì thèm lẩu và thấy ai cũng gọi món này nên mình đã order 1 lẩu nấm hải sản nhỏ, combo kin lau 2, gỏi xoài tôm và 2 lon pepsi.

Món khai vị là gỏi xoài tôm trang trí khá đẹp mắt, tôm tươi, nhiều, gỏi xoài ăn rất hấp dẫn, các vị chua cay, mặn, ngọt hoà quyện rất hợp cho khai vị.

Gỏi Xoài Tôm tại Thai Market Đà Nẵng

Gỏi Xoài Tôm tại Thai Market Đà Nẵng

Tiếp đến là combo kin lau 2 gồm: 2 chả cá ăn ổn, 2 chả bắp thì thấy ít bắp mà toàn thịt nên ớn, 2 chả tôm ăn ngon và thơm, 2 bò lá lốt nhiều dầu, 2 nem nướng ăn khá được, da heo chiên giòn thì ăn vui và giòn tan.

Combo tại Thai Market Đà Nẵng

Combo tại Thai Market Đà Nẵng

Đương nhiên tất cả sự chú ý và chờ đợi là nhân vật chính món lẩu mà mình mong đợi. Tuy nhiên, nói tới là bực mình, khi đợi rất lâu, trước khi được thưởng thức món này tụi mình gặp sự cố đó là quán hết cồn và quản lý đi mua cồn gì mà chờ hơn 30p còn chưa có món, bàn bên cạnh mình chờ lẩu từ lúc mình ăn khai vị cho đến lúc ăn lẩu cũng chưa thấy bếp cồn đâu, nhân viên thì cứ im im, lí do bất khá kháng nhưng cũng làm giảm bớt sự chuyên nghiệp của quán đi rất nhiều. 

Tuy nhiên cuối cùng thì cũng được thưởng thức, nào cùng đánh giá món lẩu nhé!

Bún ăn kèm nhiều, rau tươi và có nhiều loại, lẩu mình order có nấm các loại, cá, nghêu, tôm và ít mực.

Lẩu Thái tại Thai Market Đà Nẵng

Lẩu Thái tại Thai Market Đà Nẵng

Nước lẩu khiến mình khá bất ngờ, vị chua thanh khi nếm nhẹ và vị cay hoà quyện với nhau.

Lẩu Thái tại Thai Market Đà Nẵng

Tuy nhiên khi ăn thì lẩu quá chua, vị chua khiến tụi mình không thể nếm nước dùng chỉ ăn rau với nhân kèm thôi, thực sự mình ăn chua tốt nhưng chưa bao giờ mình ăn một món lẩu nó chua như thế. Không biết là chef có lỡ tay cho vào mấy quả chanh không chứ đúng là món lẩu khiến mình thất vọng tràn trề. Cứ nghĩ quán thái món lẩu chắc là phải đỉnh nhất, cuối cùng lại tệ nhất 003

GIÁ CẢ

Giá cả ở đây ổn, vừa túi tiền mọi người, các món khai vị và salat, gỏi khoảng 40.000 – 150.000 vnđ. 

Giá cả tương đối vừa túi tiền mọi đối tượng.

KẾT LUẬN

Theo đánh giá thì Thái Market Đà Nẵng  có vị trí dễ tìm, dù ngồi trong nhà hay ngoài vỉa hè thì bàn ghế cũng khá thoải mái. Nhân viên phục vụ chưa được tốt cho lắm, còn thiếu chuyên nghiệp, chắc nếu bạn thưởng thức thì nên tới sớm hơn.

Theo khẩu vị của bản thân thì tụi mình cảm nhận các món salat, gỏi ở đây ăn khá hấp dẫn và ngon miệng, tươi ngon… Combo kin lau thì bạn đi đông nên order để cùng nhau thưởng thức các hương vị của từng món. Tuy nhiên lẩu thì mình không hài lòng vì vị chua của lẩu quá chua, dù biết là món thái phải chua cay nhưng hương vị chua cay của lẩu ở đây chưa hoà quyện để tạo ra 1 cảm nhận vừa phải nhất. 

Lâu lâu thèm lẩu, dạo phố đà nẵng xem coi có quán nào ngon không, chợt nhớ là có quán Thái Market đi qua thấy đông người, mà lẩu thái thì đúng bài rồi, tuy nhiên trải nghiệm của chúng mình lại không được như mong đợi, cùng BBLand đi đánh giá Thai Market Đà Nẵng để tại sao nhé …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
3.6
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=11392"></iframe>