Mọi lần đi dạo qua đường phạm văn đồng ở Đà Nẵng thì thấy có quán Sườn Nướng Cao Bồi khá thú vị với không gian rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt là nhân viên đội luôn mũ cowboy cho đúng tên quán, tò mò nên đến trải nghiệm xem thế nào, cùng BBLand đi đánh giá thử xem nhé.

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Địa chỉ: Lô G1 Phạm Văn Đồng, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Địa điểm rất dễ tìm, chỉ cần đi qua cầu sông hàn, đi thẳng là sẻ thấy bảng hiệu Sườn Nướng Cao Bồi, nếu bạn đi tối tối sẻ thấy nhân viên đội mũ cao bồi, thật khó để không nhận ra.

Đánh Giá Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Nhân viên khá đông, đồng phục đẹp, phục vụ ổn, đôi lúc mình thấy có cả các cô trung niên, mặc đồ ở nhà (không phải đồng phục quán) chạy ra chạy vô bưng đồ ăn cho khách nên cảm thấy hơi thiếu chuyên nghiệp.

Quán sẻ perfect hơn nếu quán đầu tư thêm giày cao bồi với ngôi sao gắn đế chân, chắc lúc đó có rất nhiều fan chụp hình ấy nhỉ 004

Ngoài ra gọi nhân viên cũng hơi khó khăn dù khách lúc đó chưa đông lắm. Làm cho mình cảm giác là không biết sắp xếp vị trí quản lý từng nhóm, nên đâm ra đi lung tung, không để ý tới khách.

Mình nghĩ là quán rộng thế này nên chia làm 1,2 người ở khu vực quan sát và điều chuyển nhân viên, như thế sẻ chuyên nghiệp hơn nhiều. 

KHÔNG GIAN

Không gian quán khá to, rộng rãi và thoáng mát, hệ thống hút khói và bàn ghế khá đẹp mắt, hiện đại.

Không Gian Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

Không gian bên ngoài khá ổn, rộng rãi, bàn được phá cách khá thú vị

Không Gian Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

Bên trong thì rộng rãi hơn, chia nhiều loại bàn khác nhau tuỳ theo số lượng người

Không Gian Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

Ở bên ngoài nhìn sang trọng tuy nhiên vào trong mới thấy cũng ok, bàn ghế chất lượng trung bình. Tuy nhiên ổn.

CHẤT LƯỢNG

Menu ở đây khá là phong phú, có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn dể hợp khẩu vị của từng người. Menu bao gồm các món nướng, đương nhiên như tên gọi của quán thì sườn nướng cao bồi là món đặc biệt của quán.

Các loại thịt heo, bò, gà, bạch tuột…. Các món salat, cơm, mì, miến…lẩu, taco…

Nước uống cũng khá phong phú, từ các loại bia đến các loại nước ép, soda…

Mình đi 2 người và gọi 3 món: salat teasar Ý, sườn nướng cao bồi cay (size vừa) được tặng kèm 1 trong 4 món ăn kèm như: khoai tây múi cau, salat bắp cải, cơm lài thái và bánh bắp. Dẻ sườn bò Mỹ sốt trái cây. Nước uống thì mình gọi 1 ly heineken, 1 soda canh dây và đương nhiên ăn đồ nướng thì phải uống pepsi chứ.

Pepsi tại Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

Đôi lúc mình tưởng quán theo kiểu hiện đại, sang trọng, tuy nhiên vào thấy khá … dị khi nhìn ly pepsi này

Soda chanh dây tại Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

Soda chanh dây

Beer tại Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

Ken ở đây ken tươi, có ly ken kèm theo

Món đầu tiên được thưởng thức là salat teasar ý, theo cảm nhận của bản thân thì salat tươi, thịt xông khói ăn ngon, ăn kèm cùng thịt nướng ổn đỡ ngán.

Salat teasar ý tại Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

Salat teasar ý tại Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

Salat teasar ý tại Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

Dẻ sườn bò Mỹ sốt trái cây được trang trí xinh xắn, đẹp mắt, dù là món thịt đã được ướp nhưng bản thân mình thấy thịt không có mùi thơm gì đặc biệt, hương vị ổn, ăn kèm sốt thì mới đậm đà.

Dẻ sườn bò Mỹ sốt trái cây tại Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

Dẻ sườn bò Mỹ sốt trái cây tại Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

Dẻ sườn bò Mỹ sốt trái cây tại Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

Nhân vật chính đáng được mong chờ thưởng thức là sườn nướng cao bồi ăn kèm khoai tây múi cau nhìn trang trí khá đẹp mắt, vì gọi size vừa nên bạn có 5 miếng sườn.

Sườn Cao Bồi Cay tại Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

Sườn Cao Bồi Cay nhìn bắt mắt

Thịt nướng có màu cháy xém nhìn hấp dẫn, nhưng khi ăn mình cực kì bất ngờ vì sườn rất mềm, kiểu như đã được làm chín trước chứ không thể nào nướng trên than mà mềm quá như vậy.

Sườn Cao Bồi Cay tại Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

Chính vì thịt quá mềm khiến mình không hài lòng, ăn miếng thịt khá bở và chán (có thể do mình không hợp thể loại này).

Khoai tây chiên thì ăn khá ổn.

GIÁ CẢ

So với mặt bằng chung về quán nướng thì giá cả ở đây là ok, không đắt, 1 bữa mình ăn 2 người với 2 món thịt nướng và 1 salat cùng các loại nước uống hết 481.000 vnđ/2 người.

Bill  tại Sườn Nướng Cao Bồi Đà Nẵng

 

KẾT LUẬN

Theo đánh giá của bản thân thì mình thấy quán có vị trí đẹp mắt, không gian thoáng mát, rộng rãi. Bàn ghế ngồi ổn, hệ thông hút khói và đèn sang trọng nhưng ly uống nước ở đây lại mang phong cách khá bình dân và không hợp lý. 

Về nhân viên phục vụ thì mình đánh giá không cao lắm, các bạn đông, đồng phục đẹp nhưng món ăn ra mình phải gọi mãi mới có bạn đến để xin nước chấm, đá, tương ớt… ngoài ra ăn đồ nướng nhưng không có rau ăn kèm bạn phải gọi salat ăn thêm chứ không sẽ rất ớn.

Nhân viên bưng bê thì lung tung, nhiều cô, dì lớn tuổi chắc ở khu nhà bếp không mặc đồng phục mà đi ra vô bưng đồ ăn cho khách nên mình thấy thiếu tính đồng nhất và chuyên nghiệp trong khâu quản lý.

Về chất lượng món ăn thì mình thấy không được ưng bụng lắm, món được giới thiệu là đặc biệt của quán chính là sườn nướng cao bồi nhưng bản thân mình đánh giá món ăn này không hợp với chúng mình lắm, nước chấm thì không có hương vị riêng, mang ra 1 khay nước chấm gồm 1 sốt kiểu Hàn Quốc, 1 sốt hải sản và 1 xì dầu ớt. 

Riêng nước uống thì khá ổn, soda ngon.

Nhận xét là so với quán nướng khác như GoGi mình từng trải nghiệm thì tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Thì mình thấy quán sườn nướng cao bồi theo cảm nhận của mình là nửa vời từ phục vụ, chất lượng món ăn.

Mọi lần đi dạo qua đường phạm văn đồng ở Đà Nẵng thì thấy có quán Sườn Nướng Cao Bồi khá thú vị với không gian rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt là nhân viên đội luôn mũ cowboy cho đúng tên quán, tò mò nên đến trải nghiệm xem thế nào, cùng BBLand đi đánh giá thử xem nhé…

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
3.7
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=11456"></iframe>