Hello mọi người, hôm nay chúng mình sẻ đánh giá 1 quán ăn phải nói là “quá ngon” ở Đà Lạt đó là Quán Xưa Đà Lạt

Phải nói là quán này tụi mình vô tình thấy trên đường đi bộ đến nhà thờ Domaine De Marie (Giáo xứ Mai Anh – số 1 Ngô Quyền).

Và thế là tadaaaaa… ghé và thử ngay xem thế nào.

Cùng vc mình thử nghiệm nhé!

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Vị trí ở hẻm, tuy nhiên cũng không khó tìm cho lắm.

Bọn mình đi tham quan nhà thờ, tự dưng thèm đồ nướng nên đi qua đây thử thế nào :)

Bây giờ hầu hết có smartphone, nên việc đi đến quán không có gì khó 028

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Thái độ nhân viên rất tốt, có một số người comments tệ, người tốt, tuy nhiên bọn mình được phục vụ rất tốt.

Các bạn phục vụ rất nhanh nhẹn, nhiệt tình và chu đáo. Khi mình đổi mói hay xin thêm rau này, xin thêm cái kia các bạn rất vui vẻ đổi cho bọn mình.

Rồi anh quản lý ghé hỏi các bạn có hài lòng không? có điều gì không hài lòng xin chia sẻ với quán và mỏm cười cảm ơn rồi tiếp tục với khách hàng khác.

Thêm điểm cộng nữa cho quán rồi đó.

Để xem hương vị món ăn của quán có ưng cái bụng không nào hiii

KHÔNG GIAN

Trời ĐL thì luôn mưa lạnh ý, mấy chú taxi ở đây luôn luôn nói là chỉ cần bão ở bất cứ đâu, dù không phải ở VN, mà ở các nước ĐNA là ĐL mưa, chả biết nó ảnh hưởng kiểu gì nữa hahaha.. Nói chung là thời tiết hay ẩm ương và lạnh.

Không gian quán cũng ok, không nhỏ quá cũng không to quá.

Hình 1 - Không Gian Quán Xưa Đà lạt

Bàn ghế cũng bình thường như mọi quán

Hình 2 - Không Gian Quán Xưa Đà lạt

Không gian nhìn cổ cổ, ấm áp, bàn ghế dễ thương, trang trí và không gian quán khá nhẹ nhàng và xưa như tên quán. Bên ngoài thì trang trí lồng đèn, khá xinh, làm mình nhớ tới Hội An :)

Hình 3 - Không Gian Quán Xưa Đà lạt

Túm lại là thích không gian này!

Bên Trong Quán Xưa Đà Lạt

CHẤT LƯỢNG

2vc mình gọi đồ nướng và lẩu,kèm mấy chai bia nhâm nhi.. yeahh yeahhh

Món nướng vc mình thưởng thức là: bò cuộn nấm, bạch tuột nướng sate cay, bắp bò mỹ. Món lẩu thì gọi lẩu thái chua cay

Có 2 đứa mà ăn như hạm đội, vì đói và trời khá lạnh nên 2 đứa rất háo hức…. và món ăn đã ra rồi đây…

Phải công nhận là quán trang trí món ăn vô cùng đẹp và hấp dẫn, những đĩa dài nên đen gốm thật sự hoàn hảo luôn.

Màu sắc món ăn thì tươi, trang trí nước sốt rồi rau thơm nhìn hấp dẫn chịu không nổi. vì ăn món nướng nên quán mang thêm ra 1 lò nướng nóng hổi, trên đó là 1 chiếc ngói. Có 1 chén dầu nhỏ để tráng lên ngói 1 lớp và nướng thôi.

Món Bò Nướng Tại Quán Xưa Đà lạt

Món ăn được nêm rất ngon, thơn và hương vị cuốn hút, ăn kèm rau và nước chấm phải nói là ngon bá cháy luônnnn. Thèm quá đi bà con ơiiiiiii

Trời ăn 3 món nướng mà cái đĩa thịt nhìn dài nhưng hẹp tưởng ít ai dè ăn ngập răng luôn. Hết 3 món nướng bọn tớ đã hơi no no thế là chuyển qua ăn lẩu, lẩu được chuẩn bị sẵn hết chỉ việc bỏ rau vào và ăn thôi chứ không phải là đồ sống để mình tự bỏ vô như những quán lẩu khác, mà không sao đồ rất tươi và đậm đà.

Món Lẫu Tại Quán Xưa Đà lạt

Nước lẩu thái thật sự là quá ngon, trời mưa mà húp 1 chén nước lẩu thì còn gì bằng, mình ăn no quá đi không nổi muôn, không thể ăn tiếp được thế là anh chồng phải ráng gồng cho hết nồi lẩu. Mình thấy còn nhiều món rau, gỏi, rồi nước uống đủ loại, còn có bingsu giá cũng rẻ nữa mà no quá không thể thử được nữa, nên tiếc ơi là tiếc, ước gì bụng to thêm 1 tý để thử hết luôn nhỉ.

Yeahhhh nói là muốn về ĐL ăn lại thôi, công nhận khẩu vị quán vày hợp với vc mình. Nên vc mình tuyệt đối yêu thích quán này luôn.

GIÁ CẢ

Mình công nhận là Menu ở đây giá ăn theo set và riêng lẻ cũng ok lắm lắm.

Có set nướng và lẩu, các món tráng miệng, salat… nhiều món lắm á.

Mình sẽ để menu cho các bạn tham khảo nha!

KẾT LUẬN

Theo ý kiến của tụi mình thì mọi người nên đến đây thử nghiệm nhé vì món ăn vô cùng tinh thế, hương vị đậm đà, không gian ổn, nhân viên phục vụ khá nhiệt tình thân thiện và hơn hết là đồ ăn rất tươi ngon. 1 điểm để lần sau ghé ĐL tụi mình sẽ ghé lại và thưởng thức tiếp những món mà chưa được thưởng thức. Các bạn thì sao, nếu đã ăn ở đây thì cùng chia sẻ cảm nhận với tụi mình nhé!

Hello mọi người, hôm nay chúng mình sẻ đánh giá 1 quán ăn phải nói là quá ngon ở Đà Lạt đó là Quán Xưa Đà Lạt. Phải nói là quán này tụi mình …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
4.2
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=4188"></iframe>