Khi nói tới món Bèo Nậm Lọc thường người ta nghỉ ngay đến Huế, và mình công nhận ở huế ngon, còn ở Đà Nẵng thì ăn ở đâu ngon thì có 2 quán mình biết tới là Bà Bé và Quán Vân, cùng BBLand đi đánh giá thử Quán Vân Đà Nẵng có gì hot nhé.

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Địa chỉ: 13A Thanh Tịnh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Quán mở cửa từ 11:00 – 20:00.

Vị trí không nằm ở trung tâm thành phố, con đường đối diện cổng bến xe Đà Nẵng bạn đi thẳng 1 đoạn thấy đường Thanh Tịnh là rẽ phải, quán sẽ rất dễ nhận biết vì độ đông khách và dễ tìm của quán.

Gần quán có quán cà phê Papa container cũng rất đẹp, ăn no rùi ghé cà phê chém gió rất là hợp lí đấy.

Đánh Giá Quán Vân Đà Nẵng - Bánh Bèo, Nậm, Lọc

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Nhân viên có đầu tư đồng phục đẹp mắt, phục vụ nhanh nhẹn dù quán lúc nào cũng đông.

Tuy nhiên quán quá là đông luôn, nên phục vụ cũng … tẩu hoả vì quán chưa được đầu tư kỷ lưỡng ở khâu phục vụ. Cá nhân mình nghĩ quán đông, chủ quán nên tìm giải pháp để giải quyết việc người tới trước tới sau, chứ các bạn thử nghĩ lúc tới mang 1 món ra, món sau đợi dài cổ mới tới lượt thì ăn sẻ không cảm thấy ngon gì.

KHÔNG GIAN

Không gián quán được làm lại rộng rãi, thoáng mát, có rất nhiều chỗ ngồi nhưng hầu như lúc nào quán cũng đông khách hết đấy, bàn ghế sắp xếp gọn gàng.

Đánh Giá Quán Vân Đà Nẵng - Bánh Bèo, Nậm, Lọc

Quán rất đông người tới ăn

Đánh Giá Quán Vân Đà Nẵng - Bánh Bèo, Nậm, Lọc

Không gian bên ngoài cũng rất nhiều bàn

Đánh Giá Quán Vân Đà Nẵng - Bánh Bèo, Nậm, Lọc

Bên trong cũng khá rộng

Đánh Giá Quán Vân Đà Nẵng - Bánh Bèo, Nậm, Lọc

CHẤT LƯỢNG

Menu quán là các món bánh bèo, nậm, lọc, gói, ướt, nem chả, yaourt…

Đánh giá của bản thân thấy bánh bèo ở đây khá ngon, nhỏ nhỏ, mềm mại vừa phải không bị bở, nhân có ít tôm sấy, bánh mì giòn… dùng cùng nước mắm ngọt ăn rất thú vị.

Bánh bèo tại Quán Vân Đà Nẵng

Bánh bèo chia phần lớn có 20 chén và phần nhỏ có 10 chén

Bánh lọc có 1 con tôm và ít thịt mỡ, nước chấm hơi ngọt so với mình nên bánh này ăn ổn, bánh nậm và gói nhiều nhân, ăn thơm ngon luôn nóng hổi…

Bánh lọc tại Quán Vân Đà Nẵng

Bánh bèo, lọc tại Quán Vân Đà Nẵng

Đặc biệt yaourt ở đây ăn khá ngon chỉ với 6.000 vnđ/ ly, vị béo béo ngọt ngọt chua chua ăn khá thích, ăn 2 hộp cũng chưa đã thèm.

Yaourt tại Quán Vân Đà Nẵng

Yaourt tại Quán Vân Đà Nẵng

Muốn ăn yaourt nhớ gọi sớm chứ không hết đó nhé vì món này ai cũng thích khi ăn ở đây đó.

GIÁ CẢ

Menu quán là các món bánh bèo, nậm, lọc, gói, ướt, nem chả, yaourt… giá phần nhỏ 10.000 vnđ -15.000 vnđ, phần lớn 20.000 vnđ/ phần. 

Đánh Giá Quán Vân Đà Nẵng - Bánh Bèo, Nậm, Lọc

Đặc biệt yaourt chỉ với 6.000 vnđ/ly, giá cả khá bình dân và hợp lý với túi tiền của mọi đối tượng đúng không? Ăn 1 bữa no nê vừa chất lượng vừa ngon và vừa túi tiền của mình thì rất đáng để thử đấy.

KẾT LUẬN

Quán thường hay nghỉ vào mùng 1 và 15 âm lịch nhé mọi người, nhớ để khỏi mất công đi mà không được ăn nè.

Quán khá đông vào giờ tan tầm, giờ ăn nên bạn muốn có chỗ ngồi tốt và phục vụ nhanh chóng thì nên chọn thời gian hợp lí đi ăn nhé!

Không gian quán rộng, bàn ghế sắp xếp gọn gàng, hơi nhiều rác lá vì món này gói bằng lá nen khách ăn xong hay bỏ lung tung lá nhiều khi nhân viên dọn không kịp. Chất lượng món ăn ổn, rất thích bánh bèo và yaourt ở đây, các món bánh khác ăn luôn nóng hổi và thơm ngon. Giá cả thì bình dân vô cùng nên đi ăn không lo về giá nhé!

Quán Vân Đà Nẵng là 1 địa chỉ bạn nên ghé để thử khi là Fan của các món bánh bèo, nậm, lọc… tuy vị trí nằm ở phía quận Liên Chiểu không nằm ở trung tâm thành phố nhưng có thời gian thì bạn có thể dành chút ít thời giờ ghé quán để trải nghiệm hương vị nhé.

Và đừng quên chia sẻ đánh giá, trải nghiệm của bạn bên dưới cùng mọi người biết nhé.

Khi nói tới món Bèo Nậm Lọc thường người ta nghỉ ngay đến Huế, và mình công nhận ở huế ngon, còn ở Đà Nẵng thì ăn ở đâu ngon thì có 2 quán mình biết tới là Bà Bé và Quán Vân, cùng BBLand đi đánh giá thử Quán Vân Đà Nẵng có gì hot nhé …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
4
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=11247"></iframe>