Khi đến Đà Lạt thì quán cafe hầu hết ai cũng chụp hình để khoe vì nó nằm bên cạnh Hồ Xuân Hương với 1 màu tím toàn tập luôn, đó là quán Thanh Thuỷ Coffee.

Hôm nay chúng mình cùng tò mò, vả lại sau khi di chuyển từ Khách Sạn Giai Điệu (Melody Hotel) tới Khách Sạn Kings thì quán này chỉ cách khách sạn mình chưa tới 100m.

Trước đó chúng mình có đến 3 quán, đó là Là Việt Coffee, Bùi Văn Ngọ CoffeeAn Coffee, các bạn có thể nhấn vào đó để vào xem đánh giá nhé.

Vậy cùng tụi mình khám phá quán này thế nào nha.

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Quán này thì khỏi nói, vị trí quá đẹp, nằm ở trung tâm thành phố, bên bờ Hồ Xuân Hương.

Và ở đây bạn có thể đi dạo đủ các nơi, và mình đánh giá cực cao vị trí ở đây, đó là lý do tại sao mình cho 5* đầu tiên cho vị trí một quán mà chúng mình đánh giá.

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Nhân viên ở đây đông, chia khu vực ra phục vụ, khá nhanh nhẹn nhưng khách đông thì chờ đồ uống hơi lâu.

Mình đi vào buổi sáng trời mưa mà thấy nhân viên bưng đồ ăn sáng cho khách mà mưa cũng không che chắn bằng dù gì cả, thấy cũng không chuyên nghiệp lắm nhỉ.

Đánh giá quán Thanh Thuỷ Coffee - Đà Lạt

Chưa gì đã mất điểm rồi 003

KHÔNG GIAN

Không gian quán rộng, có nhiều khu vực trong nhà có điều hoà và khu vực cạnh bờ Hồ Xuân Hương.

Một không gian toàn màu tím nên rất nổi bật, bàn ghế cũng khá ổn, xinh xắn…

Không gian quán khiến ai vô cũng sẽ rất thích vì có 1 nơi khá đẹp để thưởng thức những loại nước, cf, đồ ăn ở ĐL.

Tuy nhiên vì quán ở vị trí quá thuận lợi và không gian ok, rất phù hợp với chụp hình, sống ảo vì vậy nên cũng dễ hiểu là quán luôn đông nhưng … (phần sau nhé 028

CHẤT LƯỢNG

Mình gọi 1 ly sinh tố dâu và 1 ly latte, phải nói là dở, mình không uống được 1/3 ly dâu luôn, vừa tiếc tiền vừa thất vọng về hương vị của quán.

Đây là một quán cafe có chất lượng bề ngoài + vị trí tốt nhất ở Đà Lạt nhưng về chất lượng thì với ý kiến riêng chắc nó ngược lại quá.

Lần đầu tiên ck mình thấy ly latte mà phải TRỐ MẮT ra nhìn xem đó là cái gì

Sau khi thưởng thức thì thôi 010

Và mình không thể đánh giá quá 1* cho nó. Khá thất vọng.

GIÁ CẢ

Quán có view đặc biệt như vậy thì đương nhiên giá cả không thể rẻ được, menu phong phú và giá cả thì đương nhiên cũng RẤT CHÁT

KẾT LUẬN

Đây là 1 nơi lí tưởng cho bạn ngắm Hồ Xuân Hương và chụp ảnh khoe với bạn bè, còn lại về nước uống và giá cả của nó thì khá cao nên các chỉ phù hợp cho các bạn đến ngắm cảnh nhé!

Thật sự là mình sẽ  không quay lại quán này khi đến Đà Lạt nữa vì thất vọng hiệp 1 rồi.

Cá nhân nếu ai muốn trải nghiệm thì chắc hầu hết các bạn đều đến 1 vài lần chụp hình, chứ để thưởng thức thì mình nghĩ là thôi.

Khi đến Đà Lạt thì quán cafe hầu hết ai cũng chụp hình để khoe vì nó nằm bên cạnh Hồ Xuân Hương với 1 màu tím toàn tập luôn, đó là quán Thanh Thuỷ Coffee

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
3.1
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=4863"></iframe>