Cafe Tỏi Đen nằm ở đường Bùi Thị Xuân có view ra ngã tư rất đẹp, chúng mình đi ngang mấy lần thấy khá được nên vào thử xem thế nào, cùng BBLand đến đánh giá Cafe Tỏi Đen Đà Lạt coi có gì đặc biệt không nhé.

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Dù không phải là nằm ở trung tâm đà lạt nhưng vị trí của Cafe Tỏi Đen nằm ngay ngã 4 vòng xuyến đường Bùi Thị Xuân, nên đảm bảo vô quán cà phê ngắm xe cộ đi lại và chụp ảnh thì đẹp lắm lắm. 

View từ trên tầng Cafe Tỏi Đen Đà Lạt

View ra đường từ trên tầng Cafe Tỏi Đen Đà Lạt

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Nhân viên phục vụ ổn, chúng mình không có ý kiến gì

KHÔNG GIAN

Bước vào quán tầng 1 nhìn không gian đẹp

Không gian tại Cafe Tỏi Đen Đà Lạt

Nhìn bên ngoài vào thì trang trí rất màu mè

Không gian tại Cafe Tỏi Đen Đà Lạt

Góc nhìn này cũng rất đẹp, nhất là đèn, khá thú vị

Không gian tại Cafe Tỏi Đen Đà Lạt

Ngồi tầng một quán tận dụng không gian view ngoài đường nên bàn ghế được làm luôn ở góc tường để vừa làm việc, chém gió nhưng vẫn có thể ngắm phố

Không gian tại Cafe Tỏi Đen Đà Lạt

Bước lên lầu thì thấy ở chân cầu thang có ghi tên và logo quán đẹp nên làm tấm :D

Không gian tại Cafe Tỏi Đen Đà Lạt

Không gian tầng trên thì rộng rãi hơn, và trang trí thì lại theo kiểu trẻ trung

Không gian tại Cafe Tỏi Đen Đà Lạt

Nếu như tầng một màu sắc chủ đạo là gỗ, cổ điển thì tầng 2 lại trẻ trung, nhìn vào là biết quán chú trọng tới nhiều đối tượng khác nhau

CHẤT LƯỢNG

Menu ở đây khá là đa dạng và đặc biệt vì có thêm vị tỏi đen như tên gọi của quán, nếu bạn muốn khám phá thì có thể đây là 1 ý tưởng để mạo hiểm xem như thế nào?

Thức uống tại Cafe Tỏi Đen Đà Lạt

1 Latte và 1 Matcha Đá Xay

Mình gọi 1 ly latte và 1 ly matcha đá xay, còn nhiều món bánh và đồ ăn khác cũng rất thú vị nhưng chưa có cơ hội thử, hơi tiếc. Đối với bản thân mình thấy hương vị ở đây ổn, nước uống ngon, đậm đà.

Hi vọng lần sau tới sẽ thử các món khác trong menu.

GIÁ CẢ

Latte mình có giá … 30K, rẻ quá.

Matcha Đá Xay thì 35K.

Đi Đà Lạt gần 2 lần, một lần 1 tuần thì mình cảm nhận là thức ăn ở đà lạt thì … hơi cao mà đồ uống thì khá rẻ.

KẾT LUẬN

Theo đánh giá mình thì Cafe Tỏi Đen ở Đà Lạt khá phù hợp với mọi đối tượng vì vị trí đẹp, không gian ấm áp, xinh xắn và sạch sẽ.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ. Hương vị khá ổn, có nhiều món đặc biệt nên thử. Giá cả hoàn toàn hợp lý với mọi người.

Sẽ ghé lại quán khi tới Đà lạt vì quán có nhiều điểm thú vị muốn quay lại để khám phá hết menu của quán và ngồi ngắm cảnh đường phố dù ngày hay tối đều rất là tuyệt.

Cafe Tỏi Đen nằm ở đường Bùi Thị Xuân có view ra ngã tư rất đẹp, chúng mình đi ngang mấy lần thấy khá được nên vào thử xem thế nào, cùng BBLand đến đánh giá Cafe Tỏi Đen Đà Lạt coi có gì đặc biệt không nhé …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
4.1
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=8976"></iframe>