Ở Đà Lạt ăn sáng thường thì cũng na ná như mọi nơi việt nam, nào là bún, phở, đồ ăn vặt, bò nè, bò kho, xôi,… thấy trời lạnh lạnh nên đi dạo thấy Bò Bít Tết Sury nên vào thử, cùng BBLand đánh giá Bò Bít Tết Sury Đà Lạt nhé.

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Quán xa trung tâm thành phố, gần Là Việt Cà Phê nên đi ăn sáng xong có thể ghé cà phê ở Là Việt luôn cũng tiện.

Quán nằm giao ngay đường Phan Đình Phùng và Xô Viết nghệ Tĩnh, bạn đi về phía tay phải khoảng 30 mét là thấy quán Sury ngay.

Phía trước quán Bò Bít Tết Sury Đà Lạt

Phía trước quán Bò Bít Tết Sury Đà Lạt

Vì bảng hiệu ở đà lạt có nhiều đường hơi sai sai nên hi vọng các bạn tìm được quán dễ dàng khi mình đã hướng dẫn.

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và nhanh nhẹn.

Quán cũng hơi đông khách nên phục vụ hơi lâu 1 chút.

KHÔNG GIAN

Không gian quán Bò Bít Tết Sury Đà Lạt

Không gian quán nhỏ, vừa đủ 2 bàn

Tuy nhiên bàn sạch sẽ, gọn gàng

CHẤT LƯỢNG

Menu quán phong phú tuy chỉ xoay quanh bò, cơm nhưng có các phần khác nhau để bạn lựa chọn. Buổi sáng bán tư 7h – 13h, chiều thì 16h – 22h. Nếu bạn chọn bò số 1 thì ít bò hơn bò số 2, nên tuỳ ý thích của bản thân mà chọn nhiều hay ít bò nhé!

Bò Bít Tết Sury Đà Lạt

Mình gọi phần bò đặc biệt loại bò số 1 nên hơi ít bò, bò được để trong 1 chảo gang bò né nên giữ nhiệt ổn, theo mình thấy thì vì gọi bò số 1 nên được 2 miếng bò nhỏ, 1 viên phô mai con bò cười, 1 ít ba tê, 1 quả trứng ốp la tái,và rau salat ăn kèm.

Bò Bít Tết Sury Đà Lạt

Hương vị món ăn ổn nhưng không quá đặc biệt. Bánh mỳ gión, nóng hổi.

Bò Bít Tết Sury Đà Lạt

Ở Đà Nẵng có 1 quán bán kiểu bò như thế này trên đường Huỳnh Thúc Kháng bán buổi sáng ăn rất ngon. Chính vì thế mình so sánh với quán này thì thấy quán bình thường, ăn ổn.

GIÁ CẢ

Thực đơn quán Không gian quán Bò Bít Tết Sury Đà Lạt

Giá cả ở đây cũng khá hợp lý khoảng 25.000 – 40.000 cho bò số 1( ít bò), giá tăng thêm 10.000 cho bò số 2 (nhiều bò hơn).

Gọi thêm bánh mỳ, salat thì tính thêm tiền. Giá như vậy cũng chấp nhận được, hợp túi tiền mọi đối tượng.

KẾT LUẬN

Nhìn chung Bò Bít Tết Sury Đà Lạt theo khẩu vị của bản thân mình đánh giá quán này ăn ổn, giá cả phải chăng, phục vụ nhiệt tình nhưng chờ 1 lúc mới có món.

Quán sạch sẽ, ấm áp nhưng xa trung tâm thành phố 1 chút, bạn muốn đổi khẩu vị có thể ra ghé quán thưởng thức và đi chơi loanh quanh khu này cũng có nhiều điều thú vị như Là Việt Cà Phê

Ở Đà Lạt ăn sáng thường thì cũng na ná như mọi nơi việt nam, nào là bún, phở, đồ ăn vặt, bò nè, bò kho, xôi,… thấy trời lạnh lạnh nên đi dạo thấy Bò Bít Tết Sury nên vào thử, cùng BBLand đánh giá Bò Bít Tết Sury Đà Lạt nhé …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
3.6
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=8970"></iframe>