Lavarnia Bakery & Coffee Đà Nẵng bọn mình đi qua rất rất nhiều lần rồi mà chưa có cơ hội bước vào thử, hôm nay nhân cơ hội dắt mấy đứa em nhỏ đi ăn trước khi cho chúng vào bến xe Đà Nẵng để về quê nên chúng mình lựa chọn địa điểm này để trải nghiệm luôn.

Cùng khám phá Lavarnia Bakery & Coffee nào!

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Địa chỉ: 190 – 192 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Vị trí quán nằm ngay trước mặt cổng chính bến xe Đà Nẵng nên rất phù hợp với các bạn nào chuẩn bị hoặc mới xuống xe đang đói bụng mà không biết ăn gì cho phù hợp. 

Vì vị trí nằm ở quận Liên Chiểu nên phù hợp với các bạn nằm gần khu này thôi chứ chẳng ai ở trung tâm thành phố mà lượn lờ xuống đây ăn cả. Quán dễ tìm, vị trí đẹp mắt và thuận tiện cho mọi người di chuyển, có thể ngồi ở tiệm ăn bánh uống nước thoải mái rồi đi bộ qua bến xe và bắt đầu chuyến đi cũng khá hợp lí.

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Nhân viên phục vụ đông, có bạn nhân viên sẵn sàng đứng phục vụ giúp lấy bánh các loại trong tủ kính, các bạn phục vụ nước uống, các bạn làm bánh mì…Nhân viên phục vụ ổn, nhanh nhẹn.

KHÔNG GIAN

Đánh giá Lavarnia Bakery & Coffee Đà Nẵng

Nhìn cây cối đằng trước dù không được đẹp lắm nhưng mát mẽ

Vừa bước chân tới thì thấy quán khá đông rồi, bên ngoài có cây cối, nhìn rất mát mẽ.

Đánh giá Lavarnia Bakery & Coffee Đà Nẵng

Mặt chính là họ để bán bánh mì, rất hợp lý cho những ai chạy ngang mua ổ bánh mì gặm.

Không gian quán khá rộng rãi với 2 tầng và có khu cho trẻ em chơi, ở ngoài tiệm chính thì có các tủ kính đựng nhiều loại bánh để bạn lựa chọn và có bánh mì, bánh bao…

Đánh giá Lavarnia Bakery & Coffee Đà Nẵng

Đánh giá Lavarnia Bakery & Coffee Đà Nẵng

Đánh giá Lavarnia Bakery & Coffee Đà Nẵng

Tầng 1 có giếng trời ngồi với cây cối khá mát mẻ và dễ chịu, tầng 2 cũng có nhiều bàn ghế cho bạn lựa chọn vị trí ngồi thích hợp nhé!

Không gian quán được đầu tư trang trí đẹp mắt và thoải mái.

CHẤT LƯỢNG

Ngoài bánh lựa chọn ngoài tủ kình thì còn bánh mì, bánh bao… mình thấy khá đa dạng, nước uống cũng phong phú tha hồ lựa chọn cho phù hợp với sở thích của mỗi người.

Đánh giá Lavarnia Bakery & Coffee Đà Nẵng

Đánh giá Lavarnia Bakery & Coffee Đà Nẵng

Mình gọi 1 bánh mì thịt chả, 1 bánh phúc bồn tử, 1 bánh Passion cheese mini, 1 bánh socola, 1 chai nước lọc, 1 cà phê sữa đá, và 1 ly trà đào cam xả.

Đối với bánh mì thịt chả mình thấy ăn ổn nhưng hơi thất vọng 1 chút vì thấy có sắn lò ở đấy mà các bạn nhân viên lại không nướng sơ bánh cho bánh giòn, ăn hơi mềm mềm nên cũng mất đi 1 phần ngon miệng.

Đánh giá Lavarnia Bakery & Coffee Đà Nẵng

Bánh phúc bổn tử đẹp mắt, ăn ổn, ngọt vừa, thơm thơm.

Đánh giá Lavarnia Bakery & Coffee Đà Nẵng

Passion cheese mini là bánh chanh dây ăn thơm mùi chanh dây, vị chua vừa, béo ngậy ăn khá thích.

Đánh giá Lavarnia Bakery & Coffee Đà Nẵng

Mình thích nhất là chiếc bánh socola nhìn đơn giản không màu mè nhưng hương vị mang lại khi ăn khiến mình hài lòng vì sự ngọt vừa, thơm và nhất là độ mềm mịn bông xốp của bánh làm mình ăn không cảm thấy bị khô.

Đánh giá Lavarnia Bakery & Coffee Đà Nẵng

Về phần nước uống thì cà phê sữa uống ổn, ngọt vừa. Trà đào cam xả mình từng uống nhiều nơi nên thấy trà đào ở đây độ ngọt chưa hợp lí vì hơi nhạt, hương vị không có gì đặc biệt không ổn lắm. Vị trà nặng quá áp hết mùi đào khiến không thấy mùi thơm của đào đâu hết.

GIÁ CẢ

Nước uống có giá từ 15.000 vnđ – 32.000 vnđ/ phần. Có cả trà sữa nữa nên ai là Fan trà sữa cũng khá yên tâm khi thưởng thức tại đây nhé!

Giá cả của bánh mì tại đây là 10.000 vnđ/ phần. Còn các loại bánh khác từ 12.000 vnđ – 30.000 vnđ/ phần.

Đánh giá Lavarnia Bakery & Coffee Đà Nẵng

Mình thấy giá cả ở đây so với mặt bằng chung khá là vừa túi tiền cho mọi đối tượng. 1 bữa ăn no bụng kèm nước uống tươi mát trước khi lên xe hoặc sau 1 hành trình dài tại 1 tiệm sạch sẽ vệ sinh như thế này thì giá cả như trên cũng hợp lí. Đây là 1 lựa chọn địa điểm khá lí tưởng.

KẾT LUẬN

Nhìn chung Lavarnia Bakery & Coffee Đà Nẵng có 1 vị trí khá hợp lí phù hợp với những bạn ở gần khu vực Liên Chiểu, các bạn cần đi hoặc vừa từ bến xe về cần 1 bữa ăn nhanh để khỏi mệt mỏi và xua tan cơn đói.

Quán có địa chỉ đối diện bến xe Đà Nẵng dễ tìm và di chuyển.

Không gian quán được dầu tự đẹp mắt, nhiều vị trí ngồi để lựa chọn cho thích hợp với nhu cầu của mỗi đối tượng.

Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình, vui vẻ…

Chất lượng bánh ở đây khá ổn, hơi tiếc là bánh mì thịt chả của mình không được làm nóng trước khi mang cho khách nên khiến mình hơi thất vọng 1 chút. Hương vị bánh ở đây cũng chuẩn vị, ngoài ra còn có bán bánh kem nữa nhé. Nước uống thì mình thấy khá đa dạng, có cả trà sữa cho ai là fan cứng đấy. Trà đào hôm mình uống không ngon vị trà quá nặng khiến mùi đào không thấy đâu nữa và hơi nhạt. Cà phê sữa uống được.

Giá cả so với mặt bằng chung là ổn, phù hợp với túi tiền mọi đối tượng.

Mình thấy nếu cần 1 bữa ăn nhẹ trước khi lên xe hoặc vừa mới xuống xe thì bạn nên ghé tiệm để có không gian thoải mái thưởng thức 1 bữa ăn nhẹ trọn vẹn nhé! Đây là 1 địa chỉ khá hợp lí vừa sạch sẽ, vệ sinh rộng rãi thoáng mát sẽ giúp bạn bớt lo lắng, căng thẳng và mau khoẻ mạnh để có những hành trình tiếp theo nhé!

Bạn nào ghé tiệm và thưởng thức nhiều món khác rồi thì chia sẻ cùng tụi mình để xây dựng bài viết thêm nhiều ý kiến nha nha.

Cảm ơn nhiều nhiều.

Lavarnia Bakery & Coffee Đà Nẵng bọn mình đi qua rất rất nhiều lần rồi mà chưa có cơ hội vào thử, nhân cơ hội dắt mấy đứa em nhỏ đi ăn trước khi về …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
4.1
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=12785"></iframe>