Tụi mình có chút thời gian ghé qua quán Bùi Văn Ngọ Coffee ở Đà Lạt, 1 quán coffee nhẹ nhàng, ấm áp mà view đẹp thì còn gì bằng khi bạn muốn thư giãn, hoặc nơi tụ tập bạn bè đúng không?

Khi tới Đà Lạt có rất nhiều quán coffee (chúng mình có đến An Coffee) và quán này bên cạnh hotel mình đó là Khách Sạn Giai Điệu (Khách Sạn Melody) nên chúng mình đã đi qua đây thử nghiệm và khá bất ngờ.

Cùng theo chân tụi mình đến thử nghiệm quán cf này xem có gì hot nhé 028

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Giờ mở cửa: 6:30 – 22:00

Quán này tuy không nằm ở trung tâm thành phố nhưng rất dễ tìm vì khi nó nằm ở bến xe liên tĩnh đà lạt và khi đi qua đà lạt thì bạn sẻ thấy nó.

Bên ngoài quán đẹp và rộng rãi các bạn ạ.

Rất tiếc mình không có chụp được hình bên ngoài. Xin lỗi các bạn nhé 003

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Các bạn nhân viên phục vụ đông, nhẹ nhàng và rất nhiệt tình.

Các bạn luôn vui vẻ và rất ân cần với khách hàng nha.

Nên tới quán mình rất thích vì cách phục vụ của các bạn khiến mình thoải mái.

KHÔNG GIAN

Quán nằm trên 1 quả đồi, nên nhìn quán rất đẹp, có view ngồi ở ngoài và có 2 tầng.

Bàn ghế, trang trí của quán khá đơn giản bắt mắt nhưng vô cùng tinh tế, nhẹ nhàng.

Bao trùm quán là không gian cf được bày bán và trưng ra cho mọi người tìm hiểu thêm về các loại cf.

Có ghế ngồi cao cho nhìn về phía dưới chân đồi và ghế sofa…

Đây là đường ra bên ngoài ở cửa khác, làm một tấm để biết là tới đây chớ 028

Đánh giá Bùi Văn Ngọ Coffee - Đà Lạt

Phòng vệ sinh quán cũng rất là sạch sẽ, bàn ghế được bố trí hợp lí khiến không gian quán không hề chật chội mà rất ấm áp và cuốn hút.

CHẤT LƯỢNG

Đã uống cf nhiều quán nhưng quán này mang lại hương vị cf khiến mình thấy thích và thưởng thức 1 cách ngon lành, tuy nhiên coffee ở đây mình không đánh giá quá cao.

 

Đánh giá Bùi Văn Ngọ Coffee - Đà Lạt Đánh giá Bùi Văn Ngọ Coffee - Đà Lạt

Tuy nhiên mình thực sự đánh giá bánh ở đây, thực sự đẹp mắt, ngon miệng, mình ăn nhiều rồi và rất thích ăn bánh, tuy nhiên bánh ở đây phải dùng 1 từ: Delicious là phù hợp với nó.

Đánh giá Bùi Văn Ngọ Coffee - Đà Lạt

Các bạn tới đây nên thử thưởng thức nhé, và đừng quên để lại cảm nhận của bạn với BBLand nhé <3

GIÁ CẢ

Menu quán phong phú, nhiều loại cf, nước uống đặc sắc, và nhất là các món bánh được bày biện rất đẹp mắt, cuốn hút nên không thể nào mà không gọi 1 em bánh măm măm.

Giá cả ở đây cũng khá ổn, có bánh hơi mắc nhưng mình nghĩ với chất lượng bánh và nước uống ok như vậy thì giá cả như thế là quá ổn vì nhiều quán ở ĐL còn mắc mà không có ngon như ở đây.

KẾT LUẬN

Đây là 1 quán gần ks của tụi mình và thấy rất đông khách nên tụi mình tò mò muốn thử. Quán nằm trên quả đồi nên ngồi ở tầng 2 xuống thấy con đường và quả đồi bên cạnh nhìn rất đẹp.

Quán lại đối diện bến xe liên tình ĐL nên mình thấy phù hợp cho những bạn phải chờ đến giờ xe chạy thì có thể chọn quán này ngồi chờ vì rất thoải mái khiến bản thân đỡ mệt không khi chờ giờ xe chạy nhé!

Giá cả và hương vị của quán khá ngon và ổn, nước uống và bánh mình thấy rất chuyên nghiệp đáng ddể đến thử nhé.

Ngoài ra cách phục vụ của các bạn nhân viên ở đây làm mình hài lòng và sẽ quay lại quán để thử nghiệm thêm nhiều món bánh và nước uống khác.

Ai tới ĐL thì nên thử ghé quán này nhé, đảm bảo bạn không thất vọng đâu nha!

Tụi mình có chút thời gian ghé qua quán Bùi Văn Ngọ Coffee ở Đà Lạt, 1 quán coffee nhẹ nhàng, ấm áp mà view đẹp thì còn gì bằng khi bạn muốn thư giãn …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
4.1
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=4583"></iframe>