Kem, một món ăn thường nghĩ tới khi mùa hè, nhưng cá nhân mình thấy trời lạnh ăn kem cũng thú vị không kém, tuy nhiên hôm nay mình sẻ đến thử Baskin Robbins Đà Nẵng để đánh giá xem thử quán có gì ngon không nhé.

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Địa chỉ: 33 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là địa chỉ mình đến trái nghiệm. 

Ngoài ra còn có 2 cửa hàng khác ở 74 Bạch Đằng và 485 Trần Hưng Đạo.

Vị trí quán khá dễ tìm, nằm cạnh Ponpas, Gongcha, The Coffee House, Gogi House và 1 số quán trà sữa khác, nếu đi đông người mà mỗi người ưng 1 món thì tha hồ mà lựa những món bên cạnh mà mình ưng ý nhé!

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Trong tiệm lúc mình vô khoảng 19h thì có 1 bạn nhân viên phục vụ thôi, vì tiệm cũng khá ít khách nên cũng không ảnh hưởng gì nhiều, nhân viên biết cách tư vấn các món kem và size kem phù hợp với bạn. Với các bé nhỏ thì bạn ý còn cho thử trước 1 vài vị kem để xem các bé thích loại nào.

Đánh Giá Baskin Robbins Đà Nẵng - Giá cao liệu có ngon?

Tuy nhiên có 1 điều mình không thích là quán tuy bán các loại nước uống nữa nhưng khi mình ăn kem cũng không thấy phục vụ thêm nước lọc để ăn cho đỡ ngọt, vì các tiệm kem mình đi đều kèm nước lọc.

Hơi thiếu sót 1 chút nhỉ?

KHÔNG GIAN

Không gian quán bên Nguyễn Văn Linh khá nhỏ nhắn xinh xắn, màu hồng hồng xanh xanh rất là baby nhé, phù hợp với các bé.

Đánh Giá Baskin Robbins Đà Nẵng - Giá cao liệu có ngon?

Bàn ghế lịch sự, nhỏ nhắn và đáng yêu được sắp xếp gọn gàng.

Đánh Giá Baskin Robbins Đà Nẵng - Giá cao liệu có ngon?

CHẤT LƯỢNG

Menu ở quán có kem viên, kem hộp, kem lắc, ice cream milkshake, bánh kem lạnh… Kem ở đây nổi tiếng với 31 mùi vị bạn tha hồ lựa chọn nhé.

Mình được bạn nhân viên tư vấn 3 vị được yêu thích nhất tại tiệm, thiệt là không nhớ vị gì luôn đó vì nhiều vị quá cái bị hoang mang luôn.

Kem tại Baskin Robbins Đà Nẵng

1 ly 3 viên vừa 3 vị dành cho 2 người ăn. Khi nhận kem mình thấy khá hấp dẫn vì kem được mix nhiều vị nên ăn vị nào là có sự ngạc nhiện về vị đó.

Kem tại Baskin Robbins Đà Nẵng

GIÁ CẢ

Mình dùng 1 ly 3 viên vừa 3 vị hết 180.000/phần cho 2 người ăn. 

1 viên kem nhỏ có giá 50.000 vnđ/viên mua 2 viên là 95.000 vnđ, mua càng nhiều càng rẻ nhé!

Giá cả như vậy theo mình thấy là cao, mỗi người phải thưởng thức khoảng 2 viên kem mới thấm được tý. Lâu lâu ăn thì được chứ không thì “viêm màng túi” quá.

KẾT LUẬN

Theo đánh giá của mình thì Baskin Robbins có hương vị tươi, ngon, tuy nhiên mình gọi vị kem được mix nhiều vị ở trong như 1 viên kem có vị socola + mâm xôi… nên cảm thấy ăn mau ớn và các vị nó không nổi bật hắn lên.

Khuyên các bạn thích ăn kem chuẩn vị thì nên lựa kem kiểu 1 vị thôi sẽ cảm nhận được mùi vị 1 cách đặc trưng hơn.

Vị trí quán dễ tìm, không gian xinh xắn đáng yêu. Nhân viên nhiệt tình tư vấn, mỗi tội không có nước lọc phục vụ thêm khi dùng kem để mỗi khi đổi vị kem mình cảm nhận được rõ hơn. Giá cả ở đây cao, tuỳ đối tượng mới phù hợp. 

Tiếp tục tìm kiếm thêm những quán kem mà khiến mình ưng ý hơn nhé!

Các bạn có địa chỉ nào hấp dẫn thì cùng chia sẻ dưới bình luận với tụi mình nha nha 014

Kem, một món ăn thường nghĩ tới khi mùa hè, nhưng cá nhân mình thấy trời lạnh ăn kem cũng thú vị không kém, tuy nhiên hôm nay mình sẻ đến thử Baskin Robbins Đà Nẵng để đánh giá xem thử quán có gì ngon không nhé …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
3.9
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=11738"></iframe>