Khi đến Đà Nẵng thì 1 trong những quán ăn nổi tiếng mà bất cứ ai cũng nghe đến và muốn trải nghiệm đó chính là Bánh Xèo Bà Dưỡng. Tụi mình ăn ở quán này đã rất rất lâu rồi, nên hôm nay xin chia sẻ cũng như đánh giá về quán ăn này cho mọi người cùng biết đến nhé.

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

Cùng xem qua bánh xèo

VỊ TRÍ

Vị trí quán nằm ở trung tâm thành phố, nếu bạn đi taxi thì bất kì taxi nào cũng đều biết quán nhé, còn đi các phương tiện khác cũng rất thuận tiện vì quán rất dễ tìm và nằm ở trung tâm thành phố mà.

Quán nằm ở cuối con hẻm nha mọi người, xung quanh cũng có rất nhiều quán nên bạn chú ý để khỏi đi nhầm quán nhé!

Gần bánh xèo Bà Dưỡng có khách sạn One Opera, nếu bạn ở khách sạn này thì chỉ cần đi bộ 2 phút là tới ngay luôn. À có đánh giá về khách sạn One Opera, nếu bạn muốn tìm hiểu thì có thể xem ở đây nhé!

Vì nằm ở trung tâm nên bạn ăn xong có thể đi bộ ra Highlands, Gongcha, Toco Toco, Bonpas…

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Quán lúc nào cũng đông khách, nên nhân viên cũng đông và cũng nhanh nhẹn, nhiệt tình và lau dọn sạch sẽ.

KHÔNG GIAN

Không gian quán rộng, là quán ăn nên không có trang trí bày biện lung linh gì hết nhé, chỉ sắp xếp bàn ghế gọn gàng, sạch sẽ, có khu rửa tay trước và sau khi ăn, quán mát mẻ dù thấy chiên bánh rất nhiều nhưng quán không có khói gì hết, yên tâm đến ăn vệ sinh tha hồ thưởng thức món ăn.

CHẤT LƯỢNG

LƯU Ý: Để ăn ngon các bạn nên đi ăn vào chiều sớm tầm 5h-6h30 chiều lúc ít người hơn và ăn tuyệt với nhất lúc mưa, lạnh, tuyệt đối hạn chế ăn mùa hè, nóng là ăn thấy dầu mỡ rất ngán nhé.

Menu có rất nhiều món: bánh xèo, bún thịt nướng, nem nướng, bò lá lốt…

Đánh giá Bánh Xèo Bà Dưỡng - Đà Nẵng

Đương nhiên nổi bật nhất là món bánh xèo rồi, khi bạn tới nhân viên sẽ mang bánh xèo, nem nướng, các loại rau, đủ đủ, chuối, dưa leo… và nước lèo cho bạn.

Đánh giá Bánh Xèo Bà Dưỡng - Đà Nẵng Đánh giá Bánh Xèo Bà Dưỡng - Đà Nẵng

Bánh xèo có trứng, tôm, thịt vàng tươi, giòn, nóng hổi được ăn kèm với các loại rau dưa cuốn 1 cái thật lớn và chấm nước lèo đảm bảo xuất sắc luôn. Mọi thứ hoà quyện nên 1 hương vị rất hấp dẫn. Phải nói là nước lèo ở đây cực kì ngon, béo, đậm đà mà nhẹ nhàng không ngấy.

Đánh giá Bánh Xèo Bà Dưỡng - Đà Nẵng

Thiệt sự đã đi ăn nhiều quán rồi nhưng không đâu bằng quán này, nếu bạn tới ĐN mà trời hơi mưa 1 tý thôi thì đôi khi quán không có chỗ để ngồi luôn và bị từ chối từ chỗ gửi xe luôn (Hết chỗ là họ không nhận thêm người vô nữa).

GIÁ CẢ

Mình đi 2 người ăn gọi 1 đĩa bánh xèo (55k), 1 lon nước (12k) và ăn hết 6 cây nem ( 5k/cây).

Tổng thiệt hại 97k mà no rồi.

Giá cả cũng khá ổn cho 1 bữa ăn hấp dẫn, ngon và không hề ớn dầu mỡ nhé. Tuy nhiên so với các quán bánh xèo khác thì quán có phần giá mắc hơn 1 chút.

Mà hình như dạo này tăng giá rồi các bạn ạ, mình quên giá mới đây nên sẻ cập nhật  khi đi ăn lần tới nhé.

ĐÁNH GIÁ CHUNG

Đánh giá chung nếu bạn là khách du lịch, hay là đang ở ĐN thì nên ăn thử ở quán này nhé, vì chất lượng món ăn ở đây tốt, giá hơi cao 1 xíu thôi nhưng đổi lại được 1 bữa ăn hấp dẫn mà chất lượng.

Bánh Xèo Bà Dưỡng là một trong những quán khi đến đà nẵng bạn nên thử, có thể nó hợp khẩu vị của bạn hoặc không, nhưng trải nghiệm, khám phá thì không bao giờ thừa 028

Trời mát hoặc mưa thì nên ăn nhé, đảm bảo “ngon hết xảy con bà bảy” :)), nếu đi ăn vào trời hơi mưa thì nên đi sớm để đảm bảo có chỗ ngồi.

Còn nhiều món ở đây nhưng mình chỉ mê mỗi bánh xèo thôi, nếu bạn ăn những món khác ở đây thì cùng chia sẻ ở bình luận nhá nhá!

Khi đến Đà Nẵng thì 1 trong những quán ăn nổi tiếng mà bất cứ ai cũng nghe đến và muốn trải nghiệm đó chính là Bánh Xèo Bà Dưỡng. Tụi mình ăn ở quán này đã rất rất lâu rồi, nên hôm nay xin chia sẻ cũng như đánh giá về quán ăn này cho mọi người cùng biết đến nhé …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
4.1
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=5326"></iframe>