Hôm nay mình viết bài Đánh giá Bánh Lọc Tân Lập – Hướng Hóa để chém gió một số cảm nhận sau những lần tới đây ăn.

Vì lâu quá rồi mới được chồng dẫn đi ăn, hôm nay mình xin review 1 món ăn dân dã chắc cũng đã được ăn 1 lần trong đời rồi đó là món Bánh lọc. Mỗi tội vợ chồng mình mò lên tận Quảng Trị để thử món này hahaha (thật ra là gần nhà  ba mẹ chồng mình nên mới được dẫn đi ăn vì nghe chồng khen ngày xưa món này ngon dữ lắm nên cũng háo hức đi thử nghiệm).

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Tân Thuận, Tân Lập, Hướng Hóa, Quảng Trị.

SĐT: 01694947636

Bảng Hiệu Bánh Lọc Huế

Vị trí ở đây dù ở ngoài đường lớn nhưng khá khó tìm, và xa so với trung tâm, tuy nhiên lâu lâu đi dạo, ăn uống thì không vấn đề gì :D 

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Không chuyên nghiệp, có 1-2 người vừa hấp bánh vừa lấy bánh phục vụ cho khách.

KHÔNG GIAN

Vì đây là quán ăn của vùng nông thôn nên mang đậm chất dân dã, chỉ vài ba bộ bàn ghế nhựa,  không có giấy  ăn, ly uống nước thì tự lấy. Nói chung không gian quán khá tệ, không được sạch sẽ, khách tới vẫn còn chưa dọn bàn, nên vc mình phải tự dọn luôn cho nhanh.

Không Gian Quán Bánh Lọc Huế Không Gian Quán Bánh Lọc Huế

CHẤT LƯỢNG

Như bánh lọc truyền thống gồm có bột lọc, nhân thịt tôm. Mình thấy bánh lọc ở đây dùng bột lọc khá nguyên chất vì bánh có độ dai, trong rất hấp dẫn nhìn thấy nhân bên trong như trong suốt luôn ấy, tôm và thịt thì đậm đà, nước chấm mặn ngọt khá ngon.

Bánh Lọc Huế Bánh Lọc Huế Bánh Lọc Huế Bánh Lọc Huế Bánh Lọc Huế

Bánh được làm ở 1 gian phòng và mang trực tiếp mang ra hấp và phục vụ luôn nên bánh sẽ tươi ngon.

Tuy nhiên hương vị theo ý của ông chồng là càng ngày càng mất đi hương vị chất lượng theo thời gian. Lúc trước 1 tuần ăn 2-3 lần luôn ý, mà giờ thì chắc 2-3 tuần ăn 1 lần là cùng.

À còn nữa, có 1 điều mình không ưng ý là bánh ăn tại chỗ khá ok, nhưng mua về để 1 lúc ăn thì bột bánh bị cứng lại, ăn dai và không giữ được hương vị như khi mình ăn tại chỗ.

GIÁ CẢ

Rẻ dã man con ngan 4k/cặp (1 cặp 2 cái), 2 vc ăn 1 đĩa 30k mà đã khá thấm.

KẾT LUẬN

Nếu bạn có cơ hội đi qua cung đường này thì cũng đáng để ghé nghỉ chân ăn thử món bánh này, cũng có thể nhìn tận mắt quá trình làm bánh (nặn bánh, bọc nhân, gói lá, hấp bánh, và cuối cùng là chén bánh).

Hôm nay vc mình đi thử quán Bánh Lọc Tân Lập ở Hướng Hóa nên có một số đánh giá nhỏ về nơi này cùng chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
2.9
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=157"></iframe>