Khi tới Đà Lạt mọi người nói ở đường Nhà Chung thì rất nhiều đồ ăn vặt, mình thuê xe máy qua đó thì bất ngờ vì nó không như mình tưởng tượng… tuy nhiên thấy quán Bánh Canh Xuân An có rất nhiều người ăn nên chúng mình đã ghé vào thử, cùng BBLand đánh giá xem thử nhé.

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Vị trí quán dễ tìm nằm trong trung tâm thành phố, đường Nhà Chung nằm ngay cạnh Nhà Thờ Con Gà (nhà thờ chính toà Đà Lạt).

Bánh Canh Xuân An Đà Lạt

Nguyên 1 con đường này là đồ ăn vặt như: bánh tráng trộn, nướng, các loại sữa nóng, bánh, đồ chiên…

Bạn lạc vô con đường này thì tha hồ mà lựa chọn đồ ăn nha!

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Quán đông, nhưng nhân viên phục vụ nhanh, vui vẻ.

KHÔNG GIAN

Không gian quán ăn bình thường, không có gì đặc biệt, mình thấy vì quán đông khách nên không được vệ sinh lắm.

Không gian bên trong Bánh Canh Xuân An Đà Lạt

Không gian bên trong Bánh Canh Xuân An Đà Lạt

Bánh Canh Xuân An Đà Lạt

CHẤT LƯỢNG

Buổi sáng có bán bún bó, chả cá, mỳ quảng. Buổi trưa đến tối thì bán bánh canh. Nên ghé quán để thưởng thức món bạn thích nhé!

Bánh Canh Xuân An Đà Lạt

Mình ghé quán vào buổi tối, gọi 2 tô bánh canh để thử. Bánh canh ở đây chỉ dùng bột lọc, nước dùng ăn ổn, ấm bụng, thịt với chả cũng nhiều.

Tuy nhiên hương vị không có gì đặc biệt lắm.

GIÁ CẢ

Giá cả ở đây hợp lý, ổn, phù hợp với túi tiền mọi đối tượng. Giá từ 18.000 – 35.000, sữa đậu nành có 5.000/ly thôi. 

KẾT LUẬN

Theo đánh giá mình thì Bánh Canh Xuân An ăn ổn, trời lạnh mà chưa biết ăn gì cho ấm bụng thì bạn có thể ghé quán để thưởng thức vì chỉ cần ăn 1 tô thôi là no bụng rồi.

Giá cả phải chăng, phục vụ nhanh, đông khách nên phải đi sớm để có chỗ ngồi ăn thoải mái. Bánh canh nhiều thịt và chả, sợi bánh canh nhỏ vừa, dai dai, mềm mềm dễ ăn, nước dùng sền sệt làm ấm bụng vô cùng.

Có thể uống thêm ly sữa nóng hay lạnh nữa là chuẩn rồi.

Khi tới Đà Lạt mọi người nói ở đường Nhà Chung thì rất nhiều đồ ăn vặt, mình thuê xe máy qua đó thì bất ngờ vì nó không như mình tưởng tượng… tuy nhiên thấy quán Bánh Canh Xuân An có rất nhiều người ăn nên chúng mình đã ghé vào thử, cùng BBLand đánh giá xem thử nhé …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
3.8
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=8966"></iframe>