An Coffee là 1 quán có vẻ nổi tiếng ở Đà Lạt nên mình hay nghe nhiều người nhắc đến, mặc dù có người thích người không.

Và thật sự tình cờ trong buổi đi dạo quanh Đà Lạt tụi mình phát hiện ra quán nên ghé thử xem quán này như thế nào.

Trước khi tới An Coffee thì tụi mình có đến 2 quán đó là Bùi Văn Ngọ CoffeeLà Việt Coffee, các bạn nhấn vào đó để xem bài đánh giá nhé.

Cùng tụi mình khám phá quán này nhé!

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Quán này nằm ở trung tâm thành phố, khá dễ tìm.

Khá gần chợ đà lạt, bọn mình đi bộ 1 tí là tới rồi à.

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Quán cũng nổi tiếng nên đông khách nên mình thấy nếu gọi những món nước đơn giản thì nhanh có, chứ nếu gọi những món đặc biệt hơn thì hơi lâu nhé.

Nhân viên phục vụ bình thường, không có gì đặc biệt, đôi khi mình để ý khách vào theo đoàn mà ngồi chờ nhân viên bưng nước tới hoặc oder nước lâu.

KHÔNG GIAN

Bên ngoài quán thực sự thì rất ổn.

Đánh giá An Coffee – Đà Lạt

Phải công nhận là họ rất biết cách tận dụng và thiết kế hợp lý, chưa kể vị trí ở đà lạt rất thú vị. Đánh giá An Coffee - Đà Lạt Đánh giá An Coffee - Đà Lạt Đánh giá An Coffee - Đà Lạt Đánh giá An Coffee - Đà Lạt Đánh giá An Coffee - Đà Lạt Không gian quán khá đẹp, nhiều cây tháng mát, bố trí lạ mắt, có đàn, có nhiều chỗ khung cảnh đẹp thích hợp tán ngẫu với bạn bè và chụp ảnh các kiểu, những vật dụng trang trí rất xinh xắn. Đánh giá An Coffee - Đà Lạt Đánh giá An Coffee - Đà Lạt Đánh giá An Coffee - Đà Lạt Đánh giá An Coffee - Đà Lạt

CHẤT LƯỢNG

Mình gọi 1 nước ép nho và 1 cafe, đối với mình thì không có gì đặc biệt, nước nho uống vị ngái ngái khó uống, rút kinh nghiệm lần sau không gọi nữa, còn cafe thì khá ok, ck mình nói cafe ở đây thơm, ngon hơn 1 số chổ khác mà ck mình uống.

Đánh giá An Coffee - Đà Lạt

Có nhiều món lắm các bạn ghé thử uống món gì ngon rùi giới thiệu cho mình biết với.

GIÁ CẢ

Giá cả cũng ổn hơi mắc xíu thôi mà đi du lịch nên mặt bằng chung giá này là ok.

Ở đây cũng rất nhiều nước uống và món ăn hấp dẫn.

Giá từ 30k – 50k.

KẾT LUẬN

An Coffee mình nghĩ là một quán các bạn nên đến ở Đà Lạt, không gian, khung cảnh của quán đẹp, hợp làm nơi tụ tập bạn bè.

Nước uống thì mình chưa thử hết nên cũng không đánh giá được gì nhiều, nhưng đừng uống nước ép nho nhé, khó uống lắm.

Ai ghé quán rồi chia sẻ thêm cho tụi mình ở bình luận nha!

An Coffee là 1 quán có vẻ nổi tiếng ở Đà Lạt nên mình hay nghe nhiều người nhắc đến, mặc dù có người thích người không. Và thật sự tình cờ trong….

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
4.1
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=4853"></iframe>