Khi nói tới bánh xèo ở đà nẵng hầu hết mọi người đều biết tới Bánh Xèo Bà Dưỡng, tuy nhiên gần đây ở đà nẵng có một quán khá đông là Bánh Xèo Tôm Nhảy Cô Ba – Đặc sản Bình Định, vậy quán này thế nào, hãy cùng BBLand đi đánh giá địa điểm này xem thử nhé.

Vì đi qua quán này vài lần rồi thấy khá đông khách nên quyết tâm ghé thử trải nghiệm hương vị 1 lần. Hôm nay rủ team mấy người cùng đi trải nghiệm.

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Địa chỉ: 248 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Vị trí quán dễ tìm, gần trung tâm thành phố. Tụi mình đi từ đường nguyễn văn linh rẻ qua Trưng nữ vương là tới, hoặc có thể đi từ Hoàng Diệu rồi rẻ trái là tới.

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Nhân viên đông, nhiệt tình.

Mọi người đều rất thân thiện.

KHÔNG GIAN

Bước tới quán là đã thấy không gian mát mẻ, hệ thống đèn lung linh rồi.

[Đà Nẵng] Đánh Giá Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Cô Ba - Đặc sản Bình Định ở Đà Nẵng

Bên trong trang trí ok, trang trí chữ Cô Ba rất hoành tráng

[Đà Nẵng] Đánh Giá Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Cô Ba - Đặc sản Bình Định ở Đà Nẵng

Nhìn rra bên ngoài thấy không gian thoáng mát, sạch sẻ, rất ưng bụng rồi đó.

[Đà Nẵng] Đánh Giá Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Cô Ba - Đặc sản Bình Định ở Đà Nẵng

Ngoài ra bên trong cũng có bàn nữa, rất tuyệt.

[Đà Nẵng] Đánh Giá Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Cô Ba - Đặc sản Bình Định ở Đà Nẵng

CHẤT LƯỢNG

Menu quán chủ yếu là bánh xèo với các vị : mực, bò, tôm đất. Ngoài ra còn có nem lụi,cháo tôm, bánh hỏi heo quay, ram tôm đất…

Các bạn có thể gọi combo với 1 phần là gồm 1 cái bánh xèo bò, 1 cái bánh xèo tôm đất, bánh hỏi heo quay, nem lụi, ram tôm đất.

[Đà Nẵng] Đánh Giá Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Cô Ba - Đặc sản Bình Định ở Đà Nẵng

Mình đi nhóm 5 người, gọi 2 combo và thêm 3 bánh xèo vị mực, bò, tôm đất. Theo đánh giá của bản thân thì mình cảm thấy bánh hỏi heo quay ăn ổn, nem lụi ăn bình thường, ram tôm đất thì hơi cứng, và món chính là bánh xèo thì vỏ bánh khá đặc biệt, không mềm nịn như bánh xèo miền Trung mà giòn tan với nhân thì khá nhiều. 

[Đà Nẵng] Đánh Giá Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy Cô Ba - Đặc sản Bình Định ở Đà Nẵng

Theo khẩu vị của bản thân thì tụi mình không thích bánh xèo ở đây, có thể ăn miếng đầu với miếng bánh giòn tan bạn sẽ khá thích nhưng ăn thêm miếng nữa có thể khiến bạn dễ ngán vì nhiều dầu.

GIÁ CẢ

Giá cả cũng khá ổn, bánh xèo 20.000 vnđ/cái, bánh hỏi heo quay 35.000 vnđ/đĩa, cháo tôm 30.000 vnđ/tô… còn combo thì 120.000 vnđ/phần.

Với những ai hợp khẩu vị thì đây có thể là 1 giá khá hợp lí, còn với tụi mình vì không hợp khẩu vị nên khá thất vọng.

KẾT LUẬN

Vì mấy lần đi qua quán thấy khá đông khách nên mình quyết thử “liều 1 phen” đến trải nghiệm. Mặc dù vị trí quán dễ tìm cũng nằm ở trung tâm thành phố, không gian quán trang trí đẹp mắt, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn.

Nhưng so với giá cả thì chất lượng món ăn khiến tụi mình khá thất vọng vì không hợp khẩu vị. Chính vì đây là bánh xèo Bình Định nên khá khác biệt so với bánh xèo những chỗ khác ở Đà Nẵng như bánh xèo bà Dưỡng.

Ngoài ra thì mình khá thích bánh hỏi và heo quay ở đây, ăn khá ngon và hấp dẫn.

Bạn nào trải nghiệm ở đây rồi thì cũng chia sẻ với mình về hương vị món ăn ở đây có hợp với các bạn không nhé!

Khi nói tới bánh xèo ở đà nẵng hầu hết mọi người đều biết tới Bánh Xèo Bà Dưỡng, tuy nhiên gần đây ở đà nẵng có một quán khá đông là Bánh Xèo Tôm Nhảy Cô Ba – Đặc sản Bình Định, vậy quán này thế nào, hãy cùng BBLand đi đánh giá địa điểm này xem thử nhé…

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
3.8
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=11155"></iframe>