Năm 2017 đến giờ thì đúng là năm của Trà Sữa, đi đâu cũng thấy quán trà sữa mọc lên, ở Đà Nẵng trà sữa cũng rất nhiều, lúc đầu là những quán việt, gần 1 năm trở lại đây những quán trà sữa ngoại đến từ taiwan rất nhiều, trong đó có Gong Cha Đà Nẵng, một thương hiệu trà sữa nổi tiếng, theo mình đánh giá thì đánh là một trong những quán trà sữa ngon ở Đà Nẵng.

Lúc trước đường Nguyễn Văn Linh là nơi tấp nập cty, văn phòng, bây giờ từ đoạn vòng xuyến hoàng diệu đi tới cầu rồng thì toàn là trà sữa như GongCha, Tocotoco, Dingtea, royaltea, bobabop, ….

Quá là nhiều quán luôn, tuy nhiêu nếu bạn ở đà nẵng lâu mà hay đi qua con đường NVL này thì sẻ thấy Gong Cha nó luôn luôn đông. Cùng BBLand đánh giá xem nhé 028

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Nói về vị trí thì nó nằm ở trung tâm, đường Nguyễn Văn Linh quá đẹp. Bên cạnh là The Coffee House nữa.

Trà sữa Gong Cha ở Đà Nẵng còn có một chi nhánh khác ở 225 Nguyễn Văn Thoại nhé.

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Thái độ nhân viên tốt, tuy nhiên ở đây là nơi tự phục vụ, bạn tới order, lấy số và đợi tới lượt, thực sự một quán lớn, chuyên nghiệp thế này mà vẫn ĐỌC SỐ rồi tới lấy, như Starbucks vậy.

Nếu như Highlands thì khi order xong là nó kèm một máy báo rung tương ứng mã số đơn hàng, rung thì tới lấy, The Coffee House thì họ mang tận nơi, thì việc đầu tư một máy rung như Highlands là một điều cần thiết. Hôm trước mình thấy fanpage là update như bên Highlands tuy nhiên hình như đà nẵng chưa có.

KHÔNG GIAN

Không gian cũng đẹp, tuy nhiên khi so sánh với giá, chất lượng, phong cách giống nhau như Highlands, The Coffee House, hay Tocotoco, Bonpas thì mình nghĩ là ko thể đẹp bằng.

[Đà Nẵng] Đánh Giá Gong Cha - Quán trà sữa ngon ở Đà Nẵng

Không gian bên trong cũng khá ổn

[Đà Nẵng] Đánh Giá Gong Cha - Quán trà sữa ngon ở Đà Nẵng

Tường được thiết kế khá hiện đại.

[Đà Nẵng] Đánh Giá Gong Cha - Quán trà sữa ngon ở Đà Nẵng

Các dãy bàn được chia theo dạng 2, 4, 6 để có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

[Đà Nẵng] Đánh Giá Gong Cha - Quán trà sữa ngon ở Đà Nẵng

Ở bên ngoài thì bố trí dạng ghế gấp, phù hợp những ai thích uống trà sữa chém gió và ngắm đường phố qua lại.

CHẤT LƯỢNG

Trà sữa ở đây thì mình đánh giá là một trong những quán trà sữa ngon ở đà nẵng tính tới thời điểm hiện tại, chất lượng phải nói tốt, vị thanh nhẹ, không ngọt quá, không béo quá, uống rất hợp vị.

[Đà Nẵng] Đánh Giá Gong Cha - Quán trà sữa ngon ở Đà Nẵng

Thật tiếc vì chúng mình không ghi chi tiết đc, tuy nhiên trong các lần tới chúng mình sẻ ghi chi tiết từng vị, so sánh vị nào ngon ở đây cho các bạn xem chi tiết nhé.

[Đà Nẵng] Đánh Giá Gong Cha - Quán trà sữa ngon ở Đà Nẵng

GIÁ CẢ

Trà sữa ở đây giá không hè rẻ, thực ra thì cao nhất trong số những quán trà sữa ở đà nẵng hiện tại.

Giá lại tuỳ thuộc bạn muốn thêm những nguyên liệu gì nữa.

Và nếu bạn hay mua về thì có thể dùng ứng dụng Now của Foody hay KM 30%, tuy nhiên phí ship lại bằng phí giảm, nên nếu kết hợp với Airpay (thanh toán qua đây thì freeship) thì mua giá sẻ rẻ hơn đó nhé.

KẾT LUẬN

Nhìn chung Trà sữa gong cha là một trong những quán bạn nên uống thử, còn ngon hay không tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố và sở thích từng người. 

Giá cả cũng là một phần khiến người khác suy nghĩ, tuy nhiên nếu chưa uống thì cũng nên uống thử cho biết, và đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn cho BBLand nhé ;) 

Ở Đà Nẵng trà sữa cũng rất nhiều, lúc đầu là những quán việt, gần 1 năm trở lại đây những quán trà sữa ngoại đến từ taiwan rất nhiều, trong đó có Gong Cha, một thương hiệu trà sữa nổi tiếng, theo mình đánh giá thì đánh là một trong những quán trà sữa ngon ở Đà Nẵng …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
4.1
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=9103"></iframe>