The Coffee House là một trong những quán Cafe có view đẹp, đồ uống chất lượng, hình như có hơn 70 cửa hàng trên toàn quốc, hôm nay hãy cùng BBLand đánh giá và xem The Coffee House Đà Nẵng (đường Nguyễn Văn Linh) có gì hot không nhé.

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

Bên trong The Coffee House Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng

VỊ TRÍ

Vị trí quán nằm ở trung tâm thành phố, nằm ở con đường Nguyễn Văn Linh tấp nập và đẹp của đà nẵng, thật dễ tìm vì vị trí, và quán rất đặc biệt, nằm rất gần cầu rồng, ở đây bạn có thể đi dạo thành phố đà nẵng xinh đẹp.

[Đà Nẵng] Đánh Giá The Coffee House - Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Nhân viên ở đây hầu hết là nhân viên trẻ, nhiệt tình và năng động.

Ở đây hay hơn bên Highlands hay Starbucks đó là họ phục vụ 1 ly nước lọc sau khi mình tới bàn, trong quá trình đợi coffee và họ sẻ mang tới tận nơi bàn bạn đang ngồi chứ không phải là quầy tự phục vụ (tức là mình order rồi đợi đến lượt tới lấy).

Nhân viên thực sự chuyên nghiệp, khi mình chỉ uống nước lọc sắp hết nhân viên đã tới rót cho mình dù quán khi nào cũng đông khách, khiến mình rất hài lòng.

LƯU Ý: Nếu bạn thường xuyên đến đây, bạn nên cài đặt ứng dụng The Coffee House để tích điểm (miễn phí tuỳ vào khuyến mãi, điểm thưởng), hoặc order online cũng được nhé. Sau khi order, bạn chỉ cần mở app lên, nhấn vào biểu tượng mã vạch ở góc dưới cùng bên phải là nó hiện MÃ THÀNH VIÊN, bạn đưa nhân viên là xong. (Như hình minh hoạ dưới)

Cách tích điểm tại ứng dụng The Coffee House

KHÔNG GIAN

Không gian ở đây mình rất thích, một nhà lớn, bên trong lại chia thành kiểu 2 tầng nhỏ, bạn có thể ngồi ở trên hay bên hàng lang chia làm ghế ngồi nhìn xuống. Rất thú vị.

Ở trên được chia làm những bàn dạng rộng để team họp, hay là góc tường cho 2 người.

[Đà Nẵng] Đánh Giá The Coffee House - Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Khi tới sớm, nhìn từ trên xuống thấy khá thụ vị, điểm mình thích là có cây cối ở trong quán, bên dưới bố trí rất hài hoà

[Đà Nẵng] Đánh Giá The Coffee House - Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Đến tối thì rất đông, bạn mình thì nói thích The Coffee House ở đường Nguyễn Chí Thanh, nhưng cá nhân mình thì thích ở đây hơn vì nó không tách biệt, nhìn như một cộng đồng kết hợp lại. Tuy nhiên một người 1 cách nghĩ, mình đánh giá theo quan điểm của mình, có thể có bạn giống mình, có bạn không 028

[Đà Nẵng] Đánh Giá The Coffee House - Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Đôi lúc không gian kết hợp với cafe đem lại cho chúng ta một vài hình bỏ lên Instagram 028 heee

Morning coffee #morning #coffee #thecoffeehouse #latteart #danang #vietnam

A post shared by BBLand Blog (@bblandblog) on

CHẤT LƯỢNG

Ở Highlands thì có Freeze Trà Xanh đặc trưng, còn ở The Coffee House có Trà Đào Cam Sả khá nổi tiếng.

[Đà Nẵng] Đánh Giá The Coffee House - Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Chồng mình là một big fan của Cafe, hầu hết đều trải nghiệm các loại cafe từ phin, expresso, capu, late,… và chồng mình nói latte ở đây cũng … bình thường, nói chung không đặc biệt, có lẻ với ck mình thì cafe Capuchino ở quán Veronica Đà Lạt (bài đánh giá sẻ cập nhật sau) hiện tại nó ngon hơn các quán Cafe khác mà ck mình từng uống

[Đà Nẵng] Đánh Giá The Coffee House - Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Ngoài ra ở đây còn phục vụ bánh, tuy nhiên lúc nào đến đây hầu hết mình đều no nên cũng không trải nghiệm bánh ở đây nên cũng không có gì chia sẻ, nếu bạn ăn ở đây thì hãy chia sẻ với BBLand xem có ngon ko nhé, để lần tới chúng mình ghé thử 

[Đà Nẵng] Đánh Giá The Coffee House - Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

GIÁ CẢ

Giá ở The Coffee House nhìn chung nó cũng như bên Highlands, giá chấp nhận được, tuần 1,2 lần chắc cũng được ;)))

Hầu hết mình đi cafe ở những view đẹp như The Coffee House, Highlands, Starbucks hay hoành tráng như Cafe Trung Nguyên ở Đak Lak thì khi họ nói là cafe không ngon thì giá cao là do … view :)))

Vấn đề này khá khó giải thích vì đôi lúc cafe ngon cũng tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ không gian thưởng thức, thái độ, tâm trạng, khung cảnh 004 nên nhiều lúc mình đánh giá nó cũng phụ thuộc vào lúc mình đang đánh giá, trải nghiệm, vì thế nó có thể giống hoặc khác người khác.

KẾT LUẬN

Nhìn chung The Coffee House Đà Nẵng là một trong những quán cafe đẹp ở đà nẵng, rất phù hợp với việc chém gió, họp nhóm, thư giãn, làm việc cũng tuỳ vào mục đích. Với mình đây là một điểm nên đến.

Bài đánh giá này cũng là mốc BBland Blog cán mốc 400 bài viết được publish. 

Rất cám ơn các bạn đã theo dõi, rất mong các bạn cùng đồng hành với BBLand trong thời gian tới cũng như nhận được sự góp ý để BBLand hoạt động ngày càng chuyên nghiệp hơn, chia sẻ, đánh giá nhiều hơn, mang tới cho bạn một cách cụ thể, chi tiết.

Xin chân thành cám ơn.

The Coffee House là một trong những quán Cafe có view đẹp, đồ uống chất lượng, hình như có hơn 70 cửa hàng trên toàn quốc, hôm nay hãy cùng BBLand đánh giá và xem The Coffee House Đà Nẵng (đường Nguyễn Văn Linh) có gì hot không nhé…

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
4.3
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=9119"></iframe>