Hôm nay chúng mình xin đánh giá một quán bánh canh ở đường Nguyễn Chí ThanhĐà Nẵng, nói xong nếu mọi người đã từng ăn ở đường này chắc chắn sẻ biết tới quán Bánh Canh Nga này, làm xong một tô là no căng luôn.

Nếu bạn là người đà nẵng hoặc là người sinh sống lâu năm, chắc bạn cũng biết sơ về lịch sử quán này, để mình chém gió tí (dựa trên suy đoán chứ không phải là chủ quán nói nhé). Lúc xưa lâu lắm, tầm 7,8 năm lúc đó quán này nhỏ tẹo, lụp xụp nhưng được cái là làm ngon, nên đông khách, lúc đó mình đi qua đây chơi, lúc đó đường Nguyễn Chí Thanh còn chưa là đường 1 chiều, thấy ăn đông là vào đây ngồi, lúc đó 1 lần phải tầm 50-70 người, đông lắm luôn, quán bán rất được. Một vài năm sau không biết khu đất đó tự dưng giải toả, quán ngừng bán 1 thời gian rồi đổi địa điểm qua đường Đống Đa (gần đèn xanh đèn đỏ). Lúc sau đó mình lui lại mới biết quán chuyển qua đó (do có mấy cô chú cũ). 

Rồi vài năm trở lại đây quán ở Nguyễn Chí Thanh lại mở lại (hình như nhà xây mới hay thuê mình không rõ), lúc này bàn ghế làm mới lại, tuy nhiên lại khá ít bàn ghế nên đôi lúc phải đợi khi khá đông.

Bây giờ có 2 địa điểm là Nguyễn Chí Thanh và Đống Đa nhưng mình ko hiểu sao ăn ở Đống Đa nó không ngon các bạn ạ, mỗi lần đi qua mà lúc rằm là quán đóng cửa (ở đống đa vẫn bán) nhưng ăn đống đa là mình thấy ko ngon, nên mỗi lần đóng cửa thì kiếm quán khác ăn :D 

Bây giờ quán đông lại, khách du lịch cũng nhiều, cùng xem chúng mình đánh giá quán Bánh Canh Nga ở đường nguyễn chí thanh xem coi có ngon không nhé 028

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Quán nằm trong trung tâm thành phố, bên cạnh quán cũng có nhiều quán ăn, và khi bạn đến cũng có 1 quán bánh canh bên cạnh nên cẩn thận vô nhầm quán nhé.

Gần ngay đó có The Coffee House nên ai đi ăn rùi ghé quán ngồi tám luôn là chuẩn nha.

LƯU Ý: Đường Nguyễn Chí Thanh là đường 1 CHIỀU, vì thế bạn đi đường Lê Duẩn rẻ qua NCT hoặc Hải Phòng rẻ qua nhé.

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Nhân viên phục vụ tốt, nhanh nhẹn. Nhưng đôi lúc lại hay quên 004

Có mấy lần mình đi ăn gọi trà đá nhưng quên béng mất, tuy nhiên khi nhắc thì xin lỗi vì quên :P

KHÔNG GIAN

Không gian quán ăn bình thường, sạch sẽ, bàn ghế inox được bố trí hợp lí, không gian thoáng mát nhưng không có trang trí gì đặc sắc cả.

CHẤT LƯỢNG

Menu quán phong phú với bột lọc và bột gạo cùng nhiều loại nhân, bạn tha hồ mà lựa chọn nhé. Nước dùng ngọt, nhẹ nhàng, bạn thích sự mềm mại thì thử bột gạo còn muốn có độ dai dai thì dùng bột lọc nhé. Điểm hay ở quán này là đi kèm nước mắm ớt trái cho những ai thích ăn cay, và kèm theo đói là hành, cà rốt.

[Đà Nẵng] Đánh giá Bánh Canh Nga ở Nguyễn Chí Thanh

Đồ ăn tươi ngon, và sạch sẽ, hương vị cũng hợp khẩu vị của tụi mình.

Cá thì nhiều, thịt ngọt, còn tôm thì tươi, xương thì miếng to, cua thì thơm ngon…

[Đà Nẵng] Đánh giá Bánh Canh Nga ở Nguyễn Chí Thanh

Bánh quẩy có bữa giòn bữa không, nước uống ở đây cũng có nhiều loại để lựa chọn. 

[Đà Nẵng] Đánh giá Bánh Canh Nga ở Nguyễn Chí Thanh

Một số người ăn bánh canh thường để ý đến quẩy (như mình), và khi quán đem ra còn nóng hổi thì ăn cực đã, chứ dịu là ớn lắm vì dầu, nếu chủ quán để ý tới những chi tiết này thì tốt biết mấy.

Tuy nhiên hiện tại mình thấy ở đây ngon nhất hiện tại, nếu có quán nào hiện tại ngon hơn thì nói mình đi thử xem nhé các bạn.

GIÁ CẢ

Giá cả từ 25.000 – 50.000. Cũng không bình dân lắm, vì khi bạn gọi 2 loại như Xương với Cua,… gì đó thì đắt hơn, 3 loại thì đắt hơn nữa.

[Đà Nẵng] Đánh giá Bánh Canh Nga ở Nguyễn Chí Thanh

Tuy nhiên khi thấy tô thì bạn nghỉ nó không đắt, vì rất nhiều, ăn ngập mặt, ăn xong mà còn làm 2 cái quẩy thì đúng là ôm bụng về luôn 004

KẾT LUẬN

Nhìn chung Bánh Canh Nga là một quán hương vị ổn, quán ăn mát, sạch sẽ tha hồ thưởng thức tô bánh canh hấp dẫn.

​LƯU Ý: Nên đi ăn sớm (5h-6h) lúc này mới có nhiều loại để lựa chứ mình đi hơn 6h là gọi cua, xương đều sạch, chỉ còn chả thôi á.

Bạn nên ghé thử thưởng thức 1 lần và cùng chia sẻ ý kiến với tụi mình ở bình luận ha.

Hôm nay chúng mình xin đánh giá một quán bánh canh ở đường Nguyễn Chí Thanh, nói xong nếu mọi người đã từng ăn ở đường này chắc chắn sẻ biết tới quán Bánh Canh Nga này, làm xong một tô là no căng luôn …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
3.8
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=6190"></iframe>