Tadaaaa, thêm 1 review quán mới ở Đà Lạt cho các bạn đây, hôm nay chúng mình tới quán Lẩu Gà Lá É 668 – Đà Lạt. Trời mưa bay bây âm u thì ăn lẩu là số 1.

Vậy nên nhân dịp trời ngày nào cũng mưa trong đợt đi ĐL, vc nhà tớ quyết định đi ăn lẩu gà lá é, 1 món ăn nghe tên gọi khá lạ, tại trên đường đi từ Đăk Lăk tới Đà Lạt nghe mấy người dân ĐL nói chuyện nghe kêu lẩu này ngon lắm, thế là 2 vc mình tìm kiếm món này và đã đến được quán “Lẩu gà lá é 668” quán này cũng được foody đánh giá cao nên muốn thử xem.

Có ai hóng hương vị của món này như thế nào không? Cùng khám phá nhé!

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Quán này ở trung tâm thành phố, cách Hồ Xuân Hương tầm 5p đi bộ thôi à, cũng khá gần BigC Đà Lạt, Nhà Hàng Thuỷ Tạ và rất nhiều quán ăn gần đó.

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Thái độ nhân viên có tốt không? Có mỗi 2 đứa nhóc chắc là con của chị chủ quán phục vụ thì phải, con nít phục vụ thì bạn biết rồi đó, kiểu như bưng ra cho đủ đồ rùi ăn thôi haaa, cũng không có gì đặc biệt hay chuyên nghiệp gì hết luônnnn

KHÔNG GIAN

Không gian quán thế nào nhỉ, có lung linh không? Mới bước xuống xe thấy quán hơi thất vọng vì quán kiểu như bình dân, bàn ghế chưa thấy sắp xếp gì hết dù đã là 11h trưa hơn rồi, 2vc vô tự sắp ghế ngồi luôn, rồi đợi 1 em bé chạy ra hỏi ăn gì, rồi vô chuẩn bị thôi.

Đà Lạt - Đánh giá quán Lẩu Gà Lá É 668

Không gian quán không có gì đặc biệt, thấy không gọn gàng lắm cũng sợ ăn uống không biết có ngon không nữa?

Đà Lạt - Đánh giá quán Lẩu Gà Lá É 668

CHẤT LƯỢNG

Món ăn, nước uống ở đây ra sao? Ten teng mục đích cuối cùng là cảm nhận hương vị của món ăn là lạ này. Ngồi chờ 1 lúc cuối cùng nhân vật chính đã ra lò và thời khắc của sự thật sẽ là: nồi lẩu sôi khói bay tè le là ấm lòng rồi, gà ngon vì có độ ngọt dai, nhưng nước dùng với măng thì thật không có hương vị gì đặc biệt cả.

Đà Lạt - Đánh giá quán Lẩu Gà Lá É 668

Nước chấm cũng không ngon nên mình xin thêm 1 chén mắm ớt ăn cùng. Chắc do vc mình không hợp khẩu vị ở đây hay sao ý, thấy ăn no, ấm, gà được còn lại thì ăn xong cũng không đọng lại hương vị gì đặc biệt, dù vậy ăn 2 người nên cảm thấy hơi nhiều á, nên ai muốn thử thì nên đi 3 người cho 1 nồi lẩu nhỏ là ổn.

GIÁ CẢ

Giá ở đây 1 cái lẩu nhỏ là 200k, to hơn là 300k.

Chỉ có 2 món lẩu gà lá é và gà nướng lu thôi mọi người nhá.

Nói chung giá vậy cũng ổn vì gà nhiều, ăn gà ok, 2 người ăn thì không hết khoảng 3 người là ok.

KẾT LUẬN

Đối với bản thân 2vc mình thì sẽ không quay lại nhé, vì phục vụ và hương vị cũng như không gian làm mình cảm thấy món này không ngon không đặc biệt gì hết.

Ủng hộ bạn nào thích thưởng thức gà, măng chua, lẩu nhé…

Ai muốn thử nghiệm thì cũng nên đến nếm thử vì mỗi người mỗi khẩu vị nhé!

À có gà nướng lu nữa nhưng đi có 2 vc với lại ấn tượng về món lẩu không được tốt nên 2 vc cũng lười thử luôn món nướng hiiii.

Ai thử rồi hay chuẩn bị thử thì chia sẻ hương vị với tụi mình dưới bình luận nhé ! 

Tadaaaa, thêm 1 review quán mới ở Đà Lạt cho các bạn đây, hôm nay chúng mình tới quán Lẩu Gà Lá É 668 – Đà Lạt. Trời mưa bay bây âm u thì ăn lẩu là số 1 …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
3
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=4174"></iframe>