Hello, hôm nay mình sẽ review nhanh 1 quán coffee vô cùng ấm cúng ở Đà Lạt đó là Là Việt Coffee. Đến ĐL đúng những ngày bão nên không đi đâu được nhiều và tìm 1 quán cf để tâm sự tán ngẫu là sự lựa chọn sáng suốt.

Là Việt Coffee – là nơi mà vc mình cất công đến và thưởng thức xem không gian và hương vị cf ở đây ra sao. Nào cùng khám phá với vc mình nhé!

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Vị trí ở trung tâm, địa điểm cũng không khó tìm.

Điều đặc biệt là bên trong quan rộng nhưng bên ngoài bảng hiệu lại nhỏ, đi taxi đôi lúc nhìn cũng hơi khó khăn :D

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Quán rộng, nhân viên đông phục vụ khá nhanh và nhiệt tình.

Cảm thấy không gian đã ấm áp rồi gặp nhân viên đáng yêu như quán nữa thấy 1 ngày khởi đầu như vậy là tuyệt vời rồi.

KHÔNG GIAN

Không gian quán thế nào nhỉ, có lung linh không?

Ấn tượng đầu tiên là quán cf khá rộng lớn mà cái bảng hiệu thì nhỏ chút xíu.

Bước vô trong thì không gian ấm áp, vô cùng thoáng, bàn ghế gỗ xinh xắn, quán trang trí đơn giản nhẹ nhàng bằng những bảng đen ghi những món quán bán, những bóng đèn vàng nhỏ nhắn…

Đà Lạt - Đánh giá quán Là Việt Coffee Đà Lạt - Đánh giá quán Là Việt Coffee Đà Lạt - Đánh giá quán Là Việt Coffee

Không gian phù hợp cho những ai đến thưởng thức cf và làm việc vì mình thấy mọi người đến đây nói chuyện khá dễ chịu nhẹ nhàng không ồn ào lắm á.

Đà Lạt - Đánh giá quán Là Việt Coffee

Phía trên bán cf còn ở khu dưới mình thấy có bày biện các loại túi cf đóng gói nữa, chắc là khu sản xuất chế biến cf của quán.

Đà Lạt - Đánh giá quán Là Việt Coffee

CHẤT LƯỢNG

Mưa bay bay 2 vc vô được quán mừng gì đâu, coi menu thì gọi 1 ly latte và 1 ly ép dứa. Mình có gọi thêm bánh tiramisu và croissant nhưng hết mất dù là mới sáng.

Hương vị theo ý của vc mình thì cf bình thường không ngon bằng 1 số quán ở ĐL, nước trái cây cũng không có gì đặc sắc.

Bánh thì không được thử, nói chung cũng hơi thất vọng 1 chút xíu 003

Latte thì khá đẹp, nếu bạn từng tới Thanh Thuỷ ở thì mới biết ở đây còn tốt gấp chục lần ở đó =)))

Đà Lạt - Đánh giá quán Là Việt Coffee

GIÁ CẢ

Tuy nhiên giá cf ở đây cũng khá cao, cf thì từ 25k – 60k, những loại nước trái cây khác từ 35k – 45k, bánh thì 20k- 40k (20k là yogurt).

Nói chung là khá cao cho 1 ly cf hoặc nước uống ở đây nhé mọi người.

KẾT LUẬN

VC mình cũng chỉ mới uống được 2 loại ở đây nên cũng không có ý đánh giá quá khắt khe vì có thể hợp khẩu vị người này người kia, nhưng đối với bản thân thì tụi mình đánh giá quán này có không gian ấm áp, nhẹ nhàng, thoáng đãng, nước uống bình thường không đặc sắc.

Phù hợp cho ai cần không gian làm việc và thưởng thức đủ loại cf ở đây, bạn trẻ thì phù hợp với những bạn thích sự nhẹ nhàng, tâm sự mỏng thôi chứ ồn ào thì có vẻ không hợp, chụp hình sống ảo cũng ổn nhưng ít cảnh.

Hello, hôm nay mình sẽ review nhanh 1 quán coffee vô cùng ấm cúng ở Đà Lạt đó là Là Việt Coffee. Đến ĐL đúng những ngày bão nên không đi đâu được nhiều …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
3.6
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=4172"></iframe>