Đến Đà Lạt ngoài bánh tráng nướng, lẩu bò, dâu tây… thì bánh căn cũng là 1 món ăn nổi tiếng ở đây mà khi bạn tới Đà Lạt thì nên thưởng thức qua chính vì thế cho nên chúng mình đã tới quán Bánh Căn Lệ để đánh giá thử xem đây có phải là một quán bánh căn ngon không nhé.

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

Video ngắn xem cách làm - Bánh Căn Lệ Đà Lạt

VỊ TRÍ

Mặc dù nằm ở đường Yersin đi từ Hồ Xuân Hương đi vào nhưng vị trí quán hơi khó tìm với những người lần đầu tới quán vì đường có khá nhiều lối rẽ.

Quán nằm trong 1 hẻm lớn, hơi khuất, đường dễ đi.

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Nhân viên ở đây cực kì dễ thương, có 1 chú vừa bán, vừa tính tiền mà giọng nói khá ngọt và dễ mến.

Quán đông nhưng phục vụ nhanh chỉ chờ bánh hơi lâu 1 chút thôi vì bánh làm tại chỗ, khách gọi mới làm chứ không làm trước.

[Đà Lạt] Đánh giá quán Bánh Căn Lệ - Bánh căn ngon ở Đà Lạt?

Bà chủ đang làm bánh căn

KHÔNG GIAN

Không gian quán nhỏ nhắn, xinh xắn và sạch sẽ lắm dù có đông khách. 

Bàn ghế đơn giản, sắp xếp gọn gàng.

CHẤT LƯỢNG

Bánh có nhiều vị như: bò, trứng cút, trứng vịt, giá…

[Đà Lạt] Đánh giá quán Bánh Căn Lệ - Bánh căn ngon ở Đà Lạt?

Nước chấm thì có: nước mắm ngọt, mắm nêm, có thêm xíu mại viên bạn nào thích ăn thì gọi thêm vào nước chấm.

Ngoài ra còn có sữa chua phô mai và bánh plan. Sữa chua phô mai ăn ngọt vừa, béo béo ăn khá thích.

[Đà Lạt] Đánh giá quán Bánh Căn Lệ - Bánh căn ngon ở Đà Lạt?

Sữa chua ngon, các bạn nên ăn thử nhé

Bánh ở đây nóng hổi vì khách gọi mới bắt đầu làm bánh, mình thấy bánh ở đây hầu như không có dầu mỡ nên ăn ko ớn, mình gọi 1 đĩa vị bò và 1 đĩa trứng cút, còn nước chấm thì 1 mắm nêm và 1 mắm ngọt có thêm xíu mại.

[Đà Lạt] Đánh giá quán Bánh Căn Lệ - Bánh căn ngon ở Đà Lạt?

Cắn miếng bánh nóng hổi được chấm ngập trong nước mắm có xíu mại thật là “bá cháy”, hương vị món ăn khá ngon, nước chấm đậm đà, dù gọi 2 phần bánh nhưng tụi mình đã chén sạch không còn 1 chiếc bánh nào còn sống sót. Quả thực món ăn hoà quyện vào với nhau tạo nên 1 hương vị khó quên.

GIÁ CẢ

Giá bánh căn thịt bò (25.000), trứng cút (17.000), trứng vịt (15.000), giá (13.000)

Tụi mình gọi 1 đĩa bánh có vị bò, 1 đĩa trứng cút, thêm 2 viên xíu mại, 1 ly sữa chua,1 cây chả, 1lon pepsi. Tổng thiệt hại 80.000.

Ăn quá trời mà hết có 80.000/2 người thì quá rẻ phải không các bạn, vừa được ăn no mà không ngán còn được tráng miệng với sữa chua nữa, quá chuẩn luôn nhé!

KẾT LUẬN

Bánh Căn Lệ Đà Lạt là 1 quán ăn khá thú vị bởi vì hương vị nước chấm đậm đà, bánh nóng hổi thơm ngon, không dầu mỡ nen không hề ngán.

Điểm cộng thêm của quán là quán khá sạch sẽ dù đông khách, nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui tính và dễ thương. Giá cả thì khỏi phải bàn vì quá hợp lý.

Tuy nhiên quán này hơi khó tìm 1 chút, và lưu ý quán này mình đến 3 lần mới được thưởng thức luôn đấy, nên có 1 vài lời khuyên cho các bạn là nên đi ăn vào sáng sớm hoặc là cỡ đầu giờ chiều khoảng 16h trở, chứ không là hay bị hết bánh lắm đấy.

Ngoài ra ở đà lạt có rất nhiều quán ăn ngon khác, bạn có thể vào mục Đà Lạt Ăn Gì để tìm hiểu xem nhé 028

Sẽ quay lại khi tới Đà Lạt lần sau.

Đến Đà Lạt ngoài bánh tráng nướng, lẩu bò, dâu tây… thì bánh căn cũng là 1 món ăn nổi tiếng ở đây mà khi bạn tới Đà Lạt thì nên thưởng thức qua chính vì thế cho nên chúng mình đã tới quán Bánh Căn Lệ để đánh giá thử xem đây có phải là một quán bánh căn ngon không nhé …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
3.9
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=8913"></iframe>