Đến Đà Lạt khi nói tới lẩu bò thì chúng mình được mọi người hay nhắc tới Lẩu Bò Quán Gỗ (Lẩu Bò A. Ba Toa) nên cũng rất tò mò muốn đến thử xem thế nào, cùng BBLand đi đánh giá xem coi lẩu bò ở đây coi có ngon không nhé.

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Thật sự tìm ra đúng quán này quả là 1 thử thách, tụi mình mò đường cũng tốn 1 chút thời gian mới tìm ra.

Vì tìm thì nó ở cùng đường Hoàng Diệu và Nguyễn Thị Định, chạy thẳng hẻm hoảng diệu là ok.

[Đà Lạt] Đánh giá Lẩu Bò Quán Gỗ (Lẩu Bò A. Ba Toa) - Lẩu bò ngon ở Đà Lạt?

Và khi đến khu này toàn là Lẩu Bò Ba Toa rất nhiều, và đặc điểm dễ nhận biết quán nhất là quán được bán trong 1 căn nhà gỗ, cũ và nhỏ, nhưng cực kì đông khách nhé!

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Mình đến vào đầu giờ trưa lúc này quán đã đông khách rồi, vì thế nên không còn chỗ trong căn nhà gỗ mà phải chuyển vào 1 chỗ ngồi khác ở phía sau 1 căn nhà.

Nhân viên ổn, nhanh nhẹn, phục vụ nhanh. 

KHÔNG GIAN

Mình cũng khá bất ngờ khi không gian quán ăn bình thường bán trong căn nhà gỗ hơi cũ, không có gì đặc biệt, thấy hơi dơ dơ vì quán quá đông khách.

Bàn ghế nhựa, đơn giản.

CHẤT LƯỢNG

Quả thực không gian quán cũng đã khiến mình hơi tụt cảm xúc 1 chút, nhưng đang đói cũng khá háo hức vì sự nổi tiếng của món này ở Đà Lạt.

[Đà Lạt] Đánh giá Lẩu Bò Quán Gỗ (Lẩu Bò A. Ba Toa) - Lẩu bò ngon ở Đà Lạt?

Khi món ăn được mang ra mình bất ngờ vì nổi lẩu to, thịt nhiều, đậu khuôn nhìn hấp dẫn, rau ăn lẩu tươi, ăn kèm với mì trứng hoặc mì tôm (tuỳ bạn), nước chấm không có gì đặc biệt.

Nước lẩu ngọt nhẹ nhàng từ thịt, hơi mỡ(nên vớt bớt ra dể ăn cho đỡ ngán). Thịt bò mềm, gân bò dai ăn sướng răng, đậu khuôn mềm, thơm ngon…

[Đà Lạt] Đánh giá Lẩu Bò Quán Gỗ (Lẩu Bò A. Ba Toa) - Lẩu bò ngon ở Đà Lạt?

Trời lạnh ăn 1 nồi lẩu như thế này thật sự quá chuẩn, vừa no bụng vừa ấm áp.

Khuyên bạn nào không ăn thịt gân, mỡ thì nên gọi lẩu thịt không thôi để ăn không bị bỏ phí và ớn nhé!

GIÁ CẢ

Tuỳ số lượng người ăn mà quán làm nổi lẩu bao nhiêu tiền.

Tụi mình đi 2 người nên có thể chọn lẩu 150.000 hoặc 200.000. Mình gọi cái 150.000 thôi đã ăn thấy no căng rồi.

Chất lượng món ăn khá ổn, nhiều thịt, nhiều rau… hoàn toàn phù hợp với giá bỏ ra.

KẾT LUẬN

Theo đánh giá của bản thân thì khi đến Đà Lạt bạn nên ghé đây ăn thử để biết hương vị Lẩu Bò Quán Gỗ ( A. Ba Toa).

Chất lượng nổi lẩu khá ổn với nhiều thịt, gân, đậu… Nước lẩu ngọt, nhẹ nhàng, nêm nếm ok, rau đi kèm tươi, phục vụ nhanh.

Nên đi ăn vào đầu giờ trưa là ngon và đỡ phải chờ đợi nhất. Nhớ rủ đông bạn bè đi ăn cho quên đi cái lạnh của Đà Lạt và đỡ ngán.

Giá cả hợp lí, tuy nhiên quán hơi cũ, nhỏ và khó tìm 1 chút thôi. 

Nếu đến Đà Lạt mà chưa biết Đà Lạt ăn gì thì nên rủ bạn bè tới thưởng thức món lẩu này xem sao nhé, và chia sẻ cảm nhận với tụi mình ở dưới bình luận nha.

Đến Đà Lạt khi nói tới lẩu bò thì chúng mình được mọi người hay nhắc tới Lẩu Bò Quán Gỗ (Lẩu Bò A. Ba Toa) nên cũng rất tò mò muốn đến thử xem thế nào, cùng BBLand đi đánh giá xem coi lẩu bò ở đây coi có ngon không nhé …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
3.5
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=8906"></iframe>