Xin chào, xin lỗi vì mấy tháng vừa qua tất bật chuẩn bị cưới nên bài viết để tủ quá lâu, hôm nay bắt đầu trở lại viết bài, bài này mình đi lúc Festival Hoa Đà Lạt nên khách sạn liên tục cháy phòng, giá được đẩy lên gấp 4-8 lần, hôm nay cùng BBLand đi đánh giá DaLat 24h Guesthouse nhé.

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

Chúng mình sẻ đánh giá từng hạng mục khác nhau và cho điểm (theo quan điểm cá nhân) từ 1-5, tương ứng: (1: Rất tệ, 2: Tệ, 3: Bình thường, 4: Tốt, 5: Rất tốt), có thể +-0.5.

VỊ TRÍ

Da Lat 24h Guesthouse nằm ở đường 54 Hải Thượng, Phường 6, TP Đà Lạt, ở trong trung tâm thành phố, cách Hồ Xuân Hương 1,7 km và cách Vườn Hoa Đà Lạt 2,2 km.

[Đà Lạt] Đánh giá DaLat 24h Guesthouse

Tổng quan về DaLat 24h Guesthouse

Ở trong trung tâm thành phố nên đi bộ tham quan quanh quanh thành phố thì vô cùng hợp lí đấy.

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Nhân viên ở đây rất dễ thương, nhiệt tình và vui vẻ. Lúc mình tới Đà Lạt lúc đó mới 6h30, chúng mình tới gửi đồ và đi dạo, tận dụng thời gian.

Sau đó trưa tới nhận phòng sớm nhân viên vẫn cho lấy phòng.

Bộ phận dọn phòng khá chu đáo, dọn dẹp sạch sẽ.

PHÒNG/NỘI THẤT

Phòng có ban công nhìn ra thành phố, ban công rộng, có ghế để ngồi ngắm cảnh, ngắm đường phố náo nhiệt.

[Đà Lạt] Đánh giá DaLat 24h Guesthouse

Giường ở đây cũng ổn, êm

[Đà Lạt] Đánh giá DaLat 24h Guesthouse

Phòng tắm nhỏ, nhưng đầy đủ, có cả thùng nước riêng để tránh hết nước dịp Festival, chắc kinh nghiệp dài :v

[Đà Lạt] Đánh giá DaLat 24h Guesthouse

Phòng có TV, Tủ lạnh (không có gì)

[Đà Lạt] Đánh giá DaLat 24h Guesthouse

Ghế ở ban công nhìn ra, có là ổn rồi :v

[Đà Lạt] Đánh giá DaLat 24h Guesthouse

Nhìn từ ban công bên phải, có quán bún nhưng ăn không ngon

[Đà Lạt] Đánh giá DaLat 24h Guesthouse

Nhìn từ ban công bên trái, ngắm phố cũng ok

TIỆN NGHI

Những thiết bị cơ bản đầy đủ, phòng cũ, chất lượng bình thường.

Ở nhiều khách sạn đà lạt nhưng hầu như mình đi hầu hết chưa thấy khách sạn nào dùng điều hoà, có thể là do khí hậu đây mát mẽ, vì mình ngủ cũng thoải mái, toàn thấy lạnh chứ chưa thấy nóng bao giờ 004

GIÁ CẢ

Đi đúng Festival lại không sắp xếp đặt khách sạn sớm, nên các khách sạn ở đà lạt giá dội lên kinh khủng, thường ngày mình thấy giá 1500-400K nay giá mình đặt thành 750K/ngày,  giá này rõ ràng với chất lượng như trên là siêu đắt nhưng dịp festival là vậy, đánh chấp nhận.

Nếu bạn đi những ngày lễ hoặc ngày thường thì giá giao động từ 150K trở lên thôi.

BỮA SÁNG

Bữa sáng với bánh mì và mì tôm, tất nhiên là free 1 món ăn và nước uống.

[Đà Lạt] Đánh giá DaLat 24h Guesthouse

Thực đơn bữa sáng tại DaLat 24h Guesthouse

 

[Đà Lạt] Đánh giá DaLat 24h Guesthouse

Bánh mì ốp la

Không có nhiều lựa chọn nhưng ăn thế cũng tạm ổn

[Đà Lạt] Đánh giá DaLat 24h Guesthouse

Cafe và trà đi kèm 1 người 1 quả chuối

TRẢI NGHIỆM

Không biết các bạn sao, nhưng mình nghĩ khi ở khách sạn chúng ta đều chú ý tới rất nhiều chi tiết nào là nội thất, trang thiết bị,... nhưng cuối cùng giấc ngủ mới là thứ quan trọng nhất. Giấc ngủ rất quan trọng vì đôi lúc khách sạn đẹp, thiết bị tốt nhưng đôi lúc bị ảnh hưởng gì lý do nào đó khiến giấc ngủ nó không thoải mái thì sẻ rất khó để quay lại.

BBLand Blog

Nhìn chung trải nghiệm tại DaLat 24h Guesthouse mình thấy dù nằm ở trung tâm thành phố nên nhiều xe cộ qua lại, hơi ồn nhưng cách âm ổn không ảnh hưởng đến phòng lắm. Khách ở đây cũng khá lịch sự và nhẹ nhàng nên hầu như ít nghe tiếng động của khách.

Giường ổn, êm và sạch sẽ giúp ngủ ngon và thoải mái. Có hôm mình để cả chìa khoá phòng ở ngoài cửa nhưng sáng ra vẫn thấy còn y bình thường nên cảm nhận an ninh ở đây khá tốt.

Xe cho khách thuê còn mới, đẹp và có sẵn xăng (mình có thuê xe và không cần đổ xăng luôn), quên chụp hình lại cho mọi người.

KẾT LUẬN

DaLat 24h Guesthouse mình nghĩ là cực kỳ phù hợp với những bạn đi du lịch muốn khám phá thành phố Đà Lạt và đi bộ quanh thành phố thì vô cùng tiện.

Nếu như vào những ngày thường không phải lễ tết thì giá phòng này khá là hợp túi tiền sinh viên, phòng ở đây đầy đủ thiết bị, nhân viên vui vẻ và nhiệt tình.

Nếu bạn đi rồi thì đừng quên chia sẽ trải nghiệm bên dưới cùng tụi mình nhé

Nài này mình đi lúc Festival Hoa Đà Lạt nên khách sạn liên tục cháy phòng, giá được đẩy lên gấp 4-8 lần, hôm nay cùng BBLand đi đánh giá DaLat 24h Guesthouse nhé…

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Phòng/Nội Thất
Tiện Nghi
Giá Cả
Trải Nghiệm
Bữa Sáng
3.6
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=8984"></iframe>