Sau 1 thời gian dài lo ăn chơi và không có bài viết nào về đánh giá cả (thật ra là đang ém bài), hôm nay chúng mình sẽ bắt đầu chuỗi ngày review những món ngon ở Đà Lạt nhé và món đầu tiên khi đặt chân tới Đà Lạt vào 1 ngày chiều mưa mà vc mình thử đó chính là đặc sản ĐL “Bánh tráng nướng Dì Đinh”

LƯU Ý: Đánh giá của chúng mình đều viết dựa vào lúc chúng mình trải nghiệm, có thể bạn khác, người kia khác, chỉ là cảm nhận của từng người, không có mục đích PR, dìm hàng,…

Bài viết về đánh giá bọn mình viết khá dài, cố gắng viết chi tiết nhất để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, nên chúng mình phân ra từng mục nhỏ để dễ hiểu, không thích đọc mục nào thì chuyển qua mục khác nhé :) 

VỊ TRÍ

Chúng mình bắt đầu từ chợ, trời mưa to vậy là mua 1 cái dù để đi.

Sau một hồi được mọi người tư vấn là tới chợ chỉ để NGẮM, CHỤP HÌNH để biết là chợ đà lạt, còn mua đồ, ăn uống thì không nên. Vậy là 2 đứa đi bộ hơn 1KM dạo phố Đà Lạt để tới quán Bánh tráng nướng Dì Đinh này.

Cũng không khó tìm lắm, gần chợ, trung tâm thành phố, đi chơi, dạo quanh cực kỳ hợp lý.

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Quá nhanh nhẹn luôn, trời mưa mà chạy lon ton :D

Tuy là quán ăn nhỏ và ven đường, khách khá đông mình tưởng phải chờ lâu ai dè phục vụ khá nhanh và các bé phục vụ khá dễ thương, nhẹ nhàng.

Nói chung phục vụ ok.

KHÔNG GIAN

Đây là quán vỉa hè, tuy nhiên rất đông. Trời mưa mà tới gần như full chổ.

Vì là vỉa hè nên chúng mình không đánh giá cao ở khâu sạch sẽ và không gian quán được. Lại gặp mưa tạt nữa.

Chủ yếu là thưởng thức thôi, vì nói vỉa hè mà đông thì hầu như ai cũng nghĩ là chắc ngon nên mới vậy :D

CHẤT LƯỢNG

Có bánh tráng nướng và bánh tráng dẻo, mỗi loại có rất nhiều nhân nha mọi người, nhìn vô menu là salala nhân để chọn luôn. Nào pate, phô mai, bò, gà, cút… ôi nhìn vô menu là phát thèm rồi.

[Đà Lạt] Đánh giá Bánh tráng nướng Dì Đinh

Bánh tráng nướng ở đây to, giòn tan luôn mà nhân hoà quyện vô béo ngậy thơm ngon chẹp chẹp. Còn bánh tráng dẻo thì mềm mại cắn 1 miếng nhân tuôn trào trời ơi ngon bá cháy lắm lắm…

[Đà Lạt] Đánh giá Bánh tráng nướng Dì Đinh

Hôm mình đi ăn thì tối muộn nên chỉ còn nhân thập cẩm, 2 vc gọi 2 cái bánh nướng và 1 cái dẻo, cảm nhận là bánh thơm lừng, hấp dẫn. Bánh tráng nướng cắn miếng nào là giòn tan béo béo tan trong miệng có hành phi, pho mai, bơ rồi dủ loại thịt, xúc xích… trời ơi ăn như cái máy luôn :)). Còn bánh dẻo thì được cuộn lại, cắn 1 miếng là nhân như chỉ chờ được bung ra ý.. hahaha ăn mà nhớ mãi hương vị luôn.

[Đà Lạt] Đánh giá Bánh tráng nướng Dì Đinh

Có 1 điều là ngon vậy chớ ăn vừa thôi chứ gọi nhiều quá thì bị ngậy ăn không nổi á, hehe nên bạn đi ăn thì 2 người nên gọi 1 nướng và 2 dẻo là chuẩn, xong chưa đủ đô thì gọi thêm không thì lại phí nhé mọi người.

Ngồi ở nhà ghi lại những cảm nhận về món này mà lại thèm quá trời luôn, ai cho 1 vé đi ĐL ăn lại đi nào… 003

GIÁ CẢ

Giá cả hợp lí từ 12k-27k nhé, khá phải chăng và bánh lớn nhiều nhân hấp dẫn.

KẾT LUẬN

Đây là 1 món ăn bạn chắc chắn nên ghé khi đến ĐL nhé, vì hương vị của món bánh ở đây thì quá ư là hấp dẫn và thơm ngon. Đảm bảo bạn sẽ không hối hận khi ghé quán nha, chỉ những ai không ăn béo được, kiểu không thích đồ béo ngậy á thì không ghé, mà không ghé thì chắc tiếc lắm luôn vì chỉ ăn có 1 miếng mà hương vị tồn đọng mãi luôn dù chỉ là hồi tưởng lại mà hương vị vẫn kiểu như đang ở trong miệng á, chẹp chẹp…

Chúng mình review những món ngon ở Đà Lạt nhé. Và món đầu tiên khi tới Đà Lạt vào 1 ngày chiều đó chính là đặc sản Đà Lạt Bánh tráng nướng Dì Đinh …

Vị Trí
Thái Độ Nhân Viên
Không Gian
Chất Lượng
Giá Cả
3.7
Nhúng mục đánh giá này vào website của bạn
<iframe frameborder="0" width="500" height="500" src="https://bbland.net/?danhgiaid=4165"></iframe>