/ BBLand Blog
Cách mix đồ với chiếc mũ nồi thật trendy
Cách mix đồ với chiếc mũ nồi thật trendy
BBLand Blog
BBLand Blog

Xin chào các cô nàng, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho cùng các bạn cách mix đồ với chiếc mũ nồi hay còn gọi là mũ beret xuất thân từ các nước châu Âu.

Bạn đã biết những cách mix đồ thật chuẩn để đội mũ nồi mà không bị sến chưa?

Nào cùng nhau tìm hiểu và diện “em” ấy 1 cách trendy nhất nhé

  • Trời lạnh mix chiếc mũ nồi với chiếc áo khoác dáng dài, với combo này, bạn cứ mặc sức mix cùng áo len, áo nỉ, quần skinny jeans, quần culotte hay chân váy midi phía trong nhé vì dù sao chúng cũng “ăn rơ” với nhau mà thôi. Tùy vào tông màu của cả set đồ, bạn có thể chọn màu mũ nồi khác nhau nhưng an toàn nhất vẫn là đen, ghi xám và trắng kem.
  • 1 chiếc mũ nồi kết hợp với chân váy ngắn cùng giày boot đảm bảo bạn sẽ vô cùng tinh nghịch và cá tính. Nếu chọn 1 đôi boot cao thì bạn càng quyến rũ hơn đấy.
  • Mũ nồi + váy liền là combo cực kỳ thú vị. Với những kiểu váy dài ngang gối, dài chấm gót chân thì khi mix cùng mũ nồi, trông bạn sẽ rất cổ điển, nhu mì mà vẫn không kém phần thu hút như 1 quý cô Châu Âu.

LƯU Ý

  • Mái tóc là 1 yếu tố căn bản giúp chiếc mũ nồi thêm đặc biệt, với những lọn xoăn bồng bềnh là lựa chọn hoàn hảo nhất khi đi kèm với mũ nồi. Ngoài ra mái tóc thẳng suôn mượt cũng mang lại cho bạn vẻ đẹp cổ điển. Muốn tinh nghịch hơn thì hãy tết tóc ra sau hoặc tết 2 bên…Cá tính hơn với mái tóc nhuộm màu sắc nổi bật, hay nhẹ nhàng, tươi mới với tóc bod…
  • Cân bằng màu sắc của tổng thể outfit của mình sẻ khiến bạn trendy hơn rất nhiều.
  • Lựa chọn phụ kiện đơn giản khi mix đồ cùng mũ nồi thì càng thời trang hơn.

CÙNG THAM KHẢO CÁC CÁCH MIX ĐỒ VỚI CHIẾC MŨ NỒI THẬT TRENDY