BBLand | Blog - Giải trí - Chia sẻ - Đánh giá - Du lịch
Bật mí cách mặc đẹp cho vòng 1 khiêm tốn
Tổng kết
Bật mí cách mặc đẹp cho vòng 1 khiêm tốn
Chủ đề
Bật mí cách mặc đẹp cho vòng 1 khiêm tốn
Mô tả
Không còn lo lắng về khuyết điểm vòng 1 khiêm tốn nữa, hôm nay các bí mật giúp chúng ta "đánh lừa" thị giác để có cách mặc đẹp cho vòng 1 khiêm tốn ...
Tác giả

Không còn lo lắng về khuyết điểm vòng 1 khiêm tốn nữa, hôm nay các bí mật giúp chúng ta "đánh lừa" thị giác để có cách mặc đẹp cho vòng 1 khiêm tốn.

Cùng xem những chia sẽ bên dưới để có những lựa chọn phù hợp nhé!

1. Áo có bèo ở phần ngực

Kiểu áo này cực kì phù hợp với cô nàng "cò hương" và cô nàng có vòng 1 khiêm tốn nhé, phần bèo nhẹ nhàng trước ngực áo sẽ đánh lừa thị giác giúp bạn trông cân đối và đáng yêu hơn nhiều.

2. Áo có phần nơ ở cổ

1 chiếc nơ xinh xinh vừa làm cho bộ trang phục của bạn thêm độc đáo và duyên dáng mà lại còn giúp cho vòng 1 của bạn nhìn đầy đặn và đẹp 1 cách khéo léo.

3. Áo kẻ caro to

Những chiếc áo sơ mi nữ kẻ caro kiểu hàn quốc luôn mang lại vẻ năng động trẻ trung, chính vì hoạ tiết caro to sẽ khiến cơ thể của bạn cân đối hơn rất nhiều đó.

4. Áo trễ vai

Những cô nàng cò hương hay cô nàng có vòng 1 nhỏ nhỏ xinh xinh thường có chiếc cổ cao, thon và xương vai rất là đẹp. Chính vì thế hãy tự tin diện chiếc áo trễ vai để veo vẻ đẹp của đôi vai và quên đi khuyết điểm của bản thân nhá.

5. Áo thun kẻ sọc

Áo thun rất dễ mặc hơn hết với chi tiết sọc ngang sẽ giúp cho phần thân trên, phần ngực trông đầy đặn hơn rất là nhiều, chính vì thế chọn lựa những chiếc áo thun sọc ngang là sự lựa chọn sáng suốt cho các cô nàng khiêm tốn vòng 1 nhé.

6. Váy cổ V

Với những người sở hữu dáng quả lê nghĩa là sở hữu đường cong từ eo xuống hông hoàn hảo nhưng vai lại hơi bé nên việc chọn trang phục váy nên chọn những chiếc váy ôm phần eo đẻ khoe eo con kiến, và cổ v để khoe được chiếc cổ xinh xắn và cuốn hút.

7. Váy, áo hoạ tiết nhỏ

Hoạ tiết nhỏ nhắn xinh xắn sẽ giúp cơ thể bay bổng, mềm mại, nhẹ nhàng... khiến cho tổng thể trang phục mình mặc đánh lừa thị giác người nhìn.

KẾT

Đừng quá lo lắng khi cơ thể bạn không hoàn hảo, vì những ý tưởng lựa chọn trên giúp bạn có những ý kiến khách quan để bản thân luôn xinh đẹp và thoải mái nhé!


TRAO ĐỔI - TRANH LUẬN

Địa chỉ Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

:* 
:hihi 
:( 
=)) 
:sun: 
:? 
:fighting 
:clap 
:gift 
:gru 
:o 
:heartbreak 
:heart 
:beer 
:hello 
:hu 
:shit 
:rain 
:try 
:bomp 
;) 
8) 
;( 
:rainbow 
:chem 
:tete 
:handshake 
:star 
:cafe 
:(( 
:hpbd 
:please 
:shine 
:leuleu 
:hix 
:poop 
:hi 
:idea 
:nono 
:ok